karu meaning in english


Word: காறு - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
ka?u means
1. obsolete; outdated; antiquated
2. a boundary or bound, as of a country, area, or district.
3. a projecting part of anything
4. a system of measurement

Transliteration : kāRu Other spellings : karu

Meanings in english :

As noun :
measure
As adjective :
musty

Meaning of karu in tamil

கிறேன் / கிறேன்
காறினேன் / காறினேன்ven / வேன்காற / காறகாறி யுமிழ / காறி யுமிழகாறலாயுருசிக்க / காறலாயுருசிக்கkalavellai / காலவெல்லைkozu / கொழு

Identical words :

kaṟupaṟu ( காறுபாறு ) - super intendencekaṟupaṟupatikka ( காறுபாறுபடிக்க ) - to learn how to manage businesskaṟupaṟuparkka ( காறுபாறுபார்க்க ) - to superintendkaṟuvatittal ( காறுவடித்தல் ) - sharpening the point of a plough share

Tamil Examples :

1. செயற்கையாக கரு தரிக்க உதவும் அமைப்புகள் சார்பில் ‘ஹெல்ப்பிங் ஃபேமிலீஸ்’ எனும் தலைப்பிட்டு மேற்கொண்ட இந்த ஆய்வின் முடிவுகள் அதிர்ச்சி ஏற்படுத்துகிறது
cheya?kaiyaka karu tarikka utavum amaippukal charpil ‘helppin hpemilis’ enum talaippittu me?konta inta ayvin mutivukal atirchchi e?patuttuki?atu
2. ஆண்களுக்கு விந்தணு உற்பத்தி போதுமான அளவில் இல்லை என்பதும்; பெண்களுக்கு ஹார்மோன் சுரப்பிகள் சரிவர வேலை செய்யாததால் மாதவிலக்கு சுழற்சியும் ரத்தப்போக்கும் சீராக இல்லை என்பதும் கரு தரிக்க முடியாமைக்கு காரணமாக அமைகிறது
ankalukku vintanu u?patti potumana alavil illai enpatum; penkalukku harmon churappikal charivara velai cheyyatatal matavilakku chuza?chiyum rattappokkum chiraka illai enpatum karu tarikka mutiyamaikku karanamaka amaiki?atu
3. கரு தரித்த காலத்தில் இருந்து கணவனும் மனைவியும் பிறக்கப்போகும் குழந்தையை பற்றி என்னவெல்லாம் ஆசை ஆசையாக பேசி இருப்பார்கள்
karu taritta kalattil iruntu kanavanum manaiviyum pi?akkappokum kuzantaiyai pa??i ennavellam achai achaiyaka pechi irupparkal
Tamil to English
English To Tamil