kanippu meaning in english


Word: கணிப்பு - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
kanippu means
1. the result or product of calculating
2. to consider as of a certain value or of a certain type; regard
3. an opinion or theory so formed or expressed; guess; speculation.
4. esteem; respect.

Transliteration : kaṇippu Other spellings : kanippu

Meanings in english :

As noun :
calculation
conjecture estimation

Meaning of kanippu in tamil

e nnukai / எ ண்ணுகை
matippu / மதிப்புalavitukai / அளவிடுகை

Tamil Examples :

1. இவ்வளவு மக்கள் தொகையைக் கொண்ட டெல்லியில் பெண்களின் நிலை குறித்து அறிய பஞ்சாப், அரியானா, டெல்லி மாநில தொழில் வர்த்தக சபை சார்பில் மாணவிகள், பணிபுரியும் பெண்கள், படித்து முடித்து வேலைவாய்ப்பை எதிர்பார்த்து காத்திருப்பவர்கள் என பல்வேறு பிரிவைச் சேர்ந்தவர்களிடம் கருத்து கணிப்பு நடத்தப்பட்டது
ivvalavu makkal tokaiyaik konta telliyil penkalin nilai ku?ittu a?iya panchap, ariyana, telli manila tozil varttaka chapai charpil manavikal, panipuriyum penkal, patittu mutittu velaivayppai etirparttu kattiruppavarkal ena palve?u pirivaich cherntavarkalitam karuttu kanippu natattappattatu
2. அதிலும், 4 மாநில தேர்தல் குறித்த கருத்துக் கணிப்பு வெளியான நேரத்தில் இவ்வாறு பேட்டியளித்துள்ளார்
atilum, 4 manila tertal ku?itta karuttuk kanippu veliyana nerattil ivva?u pettiyalittullar
Tamil to English
English To Tamil