kompu meaning in english


Word: கோம்பு - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
kompu means
1. intensely violent, as wind or storms.

Transliteration : kōmpu Other spellings : kompu

Meanings in english :

As adjective :
furious
to be very angry to show signs of anger

Meaning of kompu in tamil

kiṟen / கிறேன்kompinen / கோம்பினேன்ven / வேன்kompa / கோம்பchinakka / சினக்கchinakku ṟippukkatta / சினக்கு றிப்புக்காட்ட

Tamil Examples :

1. பயங்கரவாதிகளுக்கு கொம்பு சீவிவிடுவதால் தனது குடிமக்களும் கொத்துக் கொத்தாக பலியாகும் கொடுமையை பாகிஸ்தான் அரசு பார்க்கிறது
payankaravatikalukku kompu chivivituvatal tanatu kutimakkalum kottuk kottaka paliyakum kotumaiyai pakistan arachu parkki?atu
2. அரசியல்வாதிகள் இதை மறந்து சுயலாபத் துக்காக ஒருவருக்கு எதிராக இன்னொருவரை கொம்பு சீவிவிடும் பணியில் ஈடுபட்டால் இந்தியா வும் அந்த நிலையை தவிர்க்க முடியாமல் போகும்
arachiyalvatikal itai ma?antu chuyalapat tukkaka oruvarukku etiraka innoruvarai kompu chivivitum paniyil itupattal intiya vum anta nilaiyai tavirkka mutiyamal pokum
3. இந்தியாவுக்கு எதிராக சீனாவும், தலிபானுக்கு எதிராக அமெரிக்காவும் தனக்கு கொம்பு சீவிவிட்டபோது இருவரிடமும் பேரம் பேசி வாரி குவித்தது பாகிஸ்தான்
intiyavukku etiraka chinavum, talipanukku etiraka amerikkavum tanakku kompu chivivittapotu iruvaritamum peram pechi vari kuvittatu pakistan
Tamil to English
English To Tamil