kutti meaning in english


Word: கூத்தி - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
kutti means
1. a man who engages in sexual acts for money.

Transliteration : kūtti Other spellings : kutti

Meanings in english :

As noun :
concubine
female actor or dancer dancing girl courtezan strumpet prostitute kept mistress

Meaning of kutti in tamil

கூத்திச்சி / கூத்திச்சி
natakappen / நாடகப்பெண்vechi / வேசிகூத்தியார் / கூத்தியார்kuttiyar / கூத்தியார்

Identical words :

kuttikkallan ( கூத்திக்கள்ளன் ) - whore mongerkuttivaikka ( கூத்திவைக்க ) - to keep a concubine

Tamil Examples :

1. தோற்கும் எருதுகளை குத்தி கொன்று விடுகின்றனர்
to?kum erutukalai kutti kon?u vitukin?anar
2. இதுபோன்ற வாகனங்களில், அதன் நீளத்தைத்தாண்டி நீளமான இரும்பு கம்பிகள், பைப்புகளை ஏற்றி செல்லும்போது, எதிர்பாராத விதமாக பிரேக் போட்டால் பின்னால் வரும் வாகன ஓட்டிகள் கம்பிகளில் குத்தி பரிதாபமாக பலியாகின்றனர்
itupon?a vakanankalil, atan nilattaittanti nilamana irumpu kampikal, paippukalai e??i chellumpotu, etirparata vitamaka pirek pottal pinnal varum vakana ottikal kampikalil kutti paritapamaka paliyakin?anar
3. இதை நடைமுறைப்படுத்தி மக்களுக்கு எல்லா வகையிலும் சமூக பாதுகாப்பு அளிக்க போலீஸ், கோர்ட், அரசு நிர்வாகம் இருக்கும் போது, தனி குட்டி ராஜ்ஜியங்கள் பல மாநிலங்களில் இயங்கி வருகின்றன
itai nataimu?aippatutti makkalukku ella vakaiyilum chamuka patukappu alikka polis, kort, arachu nirvakam irukkum potu, tani kutti rajjiyankal pala manilankalil iyanki varukin?ana
4. பக்கத்தில் உள்ள குட்டி நாடான இலங்கை 90வது இடத்தில் உள்ளது நமக்கு சற்று வெட்கத்தை ஏற்படுத்தும்; ஆனால், ஆறுதலுக்கு பாகிஸ்தான் போதுமே
pakkattil ulla kutti natana ilankai 90vatu itattil ullatu namakku cha??u vetkattai e?patuttum; anal, a?utalukku pakistan potume
5. அங்கிருந்து யாரும் சீனா செல்ல விசா கேட்டால் பாஸ்போர்ட்டில் முத்திரை குத்தி தராமல், தனி தாளாக பின் அடித்து கொடுக்கிறது
ankiruntu yarum china chella vicha kettal pasporttil muttirai kutti taramal, tani talaka pin atittu kotukki?atu
Tamil to English
English To Tamil