mannippu meaning in english


Word: மன்னிப்பு - The tamil word have 9 characters.
Transliteration : maṉṉippu Other spellings : mannippu

Meanings in english :

Meaning of mannippu in tamil

mannappu / மன்னாப்பு

Tamil Examples :

1. தவறு செய்த வீரரை மன்னிப்பு கேட்கவும் வலியுறுத்தி இருக்கலாம்
tava?u cheyta virarai mannippu ketkavum valiyu?utti irukkalam
2. இது போதாது, இன்னும் வேண்டும்; அமெரிக்கா மன்னிப்பு கேட்கும்வரை விடக்கூடாது என எதிர்க்கட்சிகளும் குரல் கொடுக்கின்றன
itu potatu, innum ventum; amerikka mannippu ketkumvarai vitakkutatu ena etirkkatchikalum kural kotukkin?ana
3. அதிர்ந்து போன பரூக், யார் மனதாவது புண்பட்டிருந்தால் அதற்காக மன்னிப்பு கேட்டுக் கொள்கிறேன் எனக் கூறி பிரச்னைக்கு முற்றுப்புள்ளி வைத்திருக்கிறார்
atirntu pona paruk, yar manatavatu punpattiruntal ata?kaka mannippu kettuk kolki?en enak ku?i pirachnaikku mu??uppulli vaittirukki?ar
4. அது விவகாரமாகி மத்திய அரசு அழைத்து கண்டித்ததும் மன்னிப்பு கேட்டார்
atu vivakaramaki mattiya arachu azaittu kantittatum mannippu kettar
5. நிபந்தனையற்ற மன்னிப்பு கேட்டுக் கொள்கிறோம்’
nipantanaiya??a mannippu kettuk kolki?om’
Tamil to English
English To Tamil