matikal meaning in english


Word: மடிகால் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : maṭikāl Other spellings : matikal

Meanings in english :

bent leg
as in kneeling foot set on the knee of the other leg

Meaning of matikal in tamil

matak kiyakal / மடக் கியகால்

Tamil Examples :

1. அரசு நிலத்தை பட்டா போட்டு விற்பதில் தொடங்கி, சில மாடிகளுக்கு பதில் பல மாடிகள் கட்டுவது வரை தொடரும்
arachu nilattai patta pottu vi?patil totanki, chila matikalukku patil pala matikal kattuvatu varai totarum
2. ஒவ்வொரு கட்டிடத்திலும் 6 மாடிகளுக்கு பதிலாக 15 மாடிகள் வரை கட்டியிருக்கிறார்கள்
ovvoru kattitattilum 6 matikalukku patilaka 15 matikal varai kattiyirukki?arkal
3. இப்படி மொத்தம் 35 மாடிகள் சட்ட விரோதமானவை
ippati mottam 35 matikal chatta virotamanavai
Tamil to English
English To Tamil