peranmai meaning in english


Word: பேராண்மை - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
peranmai means
1. pertaining to or suitable for males

Transliteration : pērāṇmai Other spellings : peranmai

Meanings in english :

As noun :
manliness
intrepidity great courage valor

Meaning of peranmai in tamil

viram / வீரம்

Tamil Examples :

1. பிறன்மனை நோக்காத பேராண்மை என ஆணுக்கு வள்ளுவன் வகுத்த இலக்கணத்துக்கு முற்றிலுமாக பொருந்துபவன் லட்சுமணன் என்பதை வெளிப்படுத்தும் இடம்
pi?anmanai nokkata peranmai ena anukku valluvan vakutta ilakkanattukku mu??ilumaka poruntupavan latchumanan enpatai velippatuttum itam
2. பிறன்மனை நோக்காத பேராண்மை என்று திருவள்ளுவர் வர்ணித்த காலத்தில் இருந்து நமது நாகரிகம் வெகுதூரம் வந்துவிட்டது
pi?anmanai nokkata peranmai en?u tiruvalluvar varnitta kalattil iruntu namatu nakarikam vekuturam vantuvittatu
Tamil to English
English To Tamil