poli meaning in english


Word: போலி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
poli means
1. an aspect, trait, or feature like or resembling another or another's
2. an assumed or unreal appearance; show.
3. pretended; unreal
4. Grammar. a word that functions as a replacement for any member of a class of words or constructions, as do in He doesn't know but I do.
5. corresponding in position, function, etc.
6. a pretense of having some desirable or publicly approved attitude.

Transliteration : pōli Other spellings : poli

Meanings in english :

As noun :
likeness
counterfeit equivalent dissimulation hypocrisy

Meaning of poli in tamil

oppu / ஒப்பு
chayal / சாயல்kallattanmai / கள்ளத்தன்மைpirati / பிரதிoppanatu / ஒப்பானதுmaricham / மாரீசம்the substitution of one letter for another as ay for ai / the substitution of one letter for another as அய் for ஐezuttup poli / எழுத்துப் போலி

Identical words :

polichcharakku ( போலிச்சரக்கு ) - inferior goods or commoditiespolittanam ( போலித்தனம் ) - mere disguisepolimanitan ( போலிமனிதன் ) - beastly personpoliyar ( போலியர் ) - equalspoliyal ( போலியாள் ) - superficial personpoliyezuttu ( போலியெழுத்து ) - letter resembling another in soundpolivelai ( போலிவேலை ) - deceptive or counter feit work

Tamil Examples :

1. போலி பாஸ்போர்ட், விசா தயாரித்து விற்பனை செய்த கும்பல் சென்னை யில் பிடிபட்டிருக்கிறது
poli pasport, vicha tayarittu vi?panai cheyta kumpal chennai yil pitipattirukki?atu
2. சென்னையை மையமாக கொண்டு போலி பாஸ்போர்ட், விசா தயாரிக்கும் பணி தீவிரமாக நடந்து வருவது குறித்து அறிந்து, மத்திய குற்றப்பிரிவு நடத்திய வேட்டையில்தான் இக் கும்பல் சிக்கியிருக்கிறது
chennaiyai maiyamaka kontu poli pasport, vicha tayarikkum pani tiviramaka natantu varuvatu ku?ittu a?intu, mattiya ku??appirivu natattiya vettaiyiltan ik kumpal chikkiyirukki?atu
3. இவர், 2003, 2005ம் ஆண்டுகளில் போலி பாஸ்போர்ட் வழக்கில் ஏற்கனவே கைதானவர்
ivar, 2003, 2005m antukalil poli pasport vazakkil e?kanave kaitanavar
4. தலைமறைவு வாழ்க்கையிலேயே போலி பாஸ்போர்ட், விசா தயாரிக்கும் தொழிலை எந்த தடையும் இல்லாமல் வெற்றிகரமாக நடத்தி வந்திருக்கிறார்
talaima?aivu vazkkaiyileye poli pasport, vicha tayarikkum tozilai enta tataiyum illamal ve??ikaramaka natatti vantirukki?ar
5. அதில் இருக்கும் படத்தை அகற்றிவிட்டு, போலி பாஸ்போர்ட் கேட்பவர்களின் படம், முகவரிகளை பதிவு செய்கிறார்கள்
atil irukkum patattai aka??ivittu, poli pasport ketpavarkalin patam, mukavarikalai pativu cheyki?arkal
Tamil to English
English To Tamil