parichotikka meaning in english


Word: பரிசோதிக்க - The tamil word have 10 characters.
Transliteration : paricōtikka Other spellings : parichotikka

Meanings in english :

to examine well

Meaning of parichotikka in tamil

choti / சோதி

Tamil Examples :

1. பாலியல் வன்முறைக்கு ஆளான பெண்களை பரிசோதிக்க அரசு மருத்துவமனைகளில் தனி அறை அமைக்க வேண்டும், ஆதாரங்களை சேகரிக்கும்போது பெண்களிடம் மென்மையாக நடந்துகொள்ள வேண்டும் என்று அரசு உத்தரவிட்டுள்ளது
paliyal vanmu?aikku alana penkalai parichotikka arachu maruttuvamanaikalil tani a?ai amaikka ventum, atarankalai chekarikkumpotu penkalitam menmaiyaka natantukolla ventum en?u arachu uttaravittullatu
2. நடுத்தர பணிகளுக்கான தேர்வு என்பதால் விண்ணப்பித்தவர்களின் அனுபவத்தை பரிசோதிக்க அந்த கம்பெனி ‘அவுட்சோர்சிங்’ வைத்தது
natuttara panikalukkana tervu enpatal vinnappittavarkalin anupavattai parichotikka anta kampeni ‘avutchorchin’ vaittatu
Tamil to English
English To Tamil