pirapalam meaning in english


Word: பிரபலம் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
pirapalam means
1. mental power, force , or vigor.
2. political or national strength
3. fame; renown.

Transliteration : pirapalam Other spellings : pirapalam

Meanings in english :

As noun :
celebrity
strength power irresistibleness illus triousness

Meaning of pirapalam in tamil

pirapaliyam pirapalliyam / பிரபலியம் பிரபல்லியம்
val lamai / வல் லமைas pirachittam / as பிரசித்தம்

Tamil Examples :

1. ராயல் பாக்ஸ் கேலரிக்குள் பெக்காம் வந்த அதே நேரத்தில் வந்த மற்றொரு பிரபலம் சச்சின்
rayal paks kelarikkul pekkam vanta ate nerattil vanta ma??oru pirapalam chachchin
2. ஜல்லிக்கட்டு தென்மாவட்டங்களில் மிகவும் பிரபலம்
jallikkattu tenmavattankalil mikavum pirapalam
3. உலகம் முழுவதும் தேர்தல் கருத்துக் கணிப்புகள் பிரபலம்
ulakam muzuvatum tertal karuttuk kanippukal pirapalam
4. அரசியலில் இதெல்லாம் சகஜமப்பா என்ற கவுண்டமணியின் வசனம் இந்தியாவின் அனைத்து மொழிகளிலும் பிரபலம்
arachiyalil itellam chakajamappa en?a kavuntamaniyin vachanam intiyavin anaittu mozikalilum pirapalam
5. பிரதமராக இருந்த இந்திரா காந்தி முதல் இன்றைய பிரதமர் வரை வறுமையை ஒழிப்போம் என்ற கோஷம் பிரபலம்
piratamaraka irunta intira kanti mutal in?aiya piratamar varai va?umaiyai ozippom en?a kosham pirapalam
Tamil to English
English To Tamil