pukar meaning in english


Word: புகார் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
pukar means
1. to consult or confer
2. a cloud of particles resembling this
3. any darkened state of the atmosphere, or the diffused substance that causes it.
4. vagueness or obscurity, as of the mind or perception; confused or vague thoughts, feelings, etc.
5. shabby; dismal.

Transliteration : pukār Other spellings : pukar

Meanings in english :

As noun :
mist
fog haze dinginess

Meaning of pukar in tamil

panippatalam / பனிப்படலம்
mazaipeyyu mekam / மழைபெய்யு மேகம்mantaram / மந்தாரம்

Identical words :

As noun :
pukarpitittal ( புகார்பிடித்தல் ) - taking a faintish blue
pukarniṟam ( புகார்நிறம் ) - dusky color

Tamil Examples :

1. ஆல் ரவுண்டர் ரவீந்திர ஜடேஜாவை தரக்குறைவாக பேசியதுடன் இடித்து தள்ளியதாக, இங்கிலாந்து வேகப் பந்துவீச்சாளர் ஆண்டர்சன் மீது இந்திய அணி நிர்வாகம் புகார் செய்தது
al ravuntar ravintira jatejavai tarakku?aivaka pechiyatutan itittu talliyataka, inkilantu vekap pantuvichchalar antarchan mitu intiya ani nirvakam pukar cheytatu
2. இதற்கு இந்திய அணி கேப்டன் டோனி ஒப்புக் கொள்ளாததால், பதிலடியாக இங்கிலாந்து தரப்பில் இருந்து ஜடேஜா மீது புகார் செய்துள்ளனர்
ita?ku intiya ani keptan toni oppuk kollatatal, patilatiyaka inkilantu tarappil iruntu jateja mitu pukar cheytullanar
3. சில வழக்குகளில் நோயால் படுக்கையில் இருக்கும் வயதானவர்கள், நீண்ட காலம் வெளிநாடுகளில் உள்ள கணவரின் சகோதரிகள் மீதும் புகார் கூறப்பட்டுள்ளது’ என்று தங்கள் ஆதங்கத்தை நீதிபதிகள் வெளிப்படுத்தி இருக்கின்றனர்
chila vazakkukalil noyal patukkaiyil irukkum vayatanavarkal, ninta kalam velinatukalil ulla kanavarin chakotarikal mitum pukar ku?appattullatu’ en?u tankal atankattai nitipatikal velippatutti irukkin?anar
4. வரதட்சணை கொடுமை சட்டத்தின் கீழ் ஒரு புகார் வந்து விட்டால், அதில் குற்றவாளிகளாக குறிப்பிடப்பட்டு இருப்பவர்கள் தவறு செய்தார்களா? இல்லையா? என்பதை உறுதிப்படுத்தா மல் கைது செய்வதும், சிறையில் அடைத்து விட்டு தங்களுக்கு சிக்கல் வராமல் பார்த்து கொள்வதும் போலீசாரின் செயல்பாடாக உள்ளது
varatatchanai kotumai chattattin kiz oru pukar vantu vittal, atil ku??avalikalaka ku?ippitappattu iruppavarkal tava?u cheytarkala? illaiya? enpatai u?utippatutta mal kaitu cheyvatum, chi?aiyil ataittu vittu tankalukku chikkal varamal parttu kolvatum policharin cheyalpataka ullatu
5. ஐபிஎல் போட்டியை போல வங்கதேசத்தில் நடைபெறும் பிரிமியர் லீக் 20 ஓவர் கிரிக்கெட் போட்டியில், பல வீரர்கள் மேட்ச் பிக்சிங் மற்றும் ஸ்பாட் பிக்சிங் சூதாட்டத்தில் ஈடுபட்டதாக புகார் எழுந்தது
aipiel pottiyai pola vankatechattil nataipe?um pirimiyar lik 20 ovar kirikket pottiyil, pala virarkal metch pikchin ma??um spat pikchin chutattattil itupattataka pukar ezuntatu
Tamil to English
English To Tamil