talam meaning in english


Word: தாலம் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : tālam Other spellings : talam

Meanings in english :

palmyra or fan palm
borassus flabelliformis

Meaning of talam in tamil

pnai / பனை

Identical words :

talampapashanam ( தாலம்பபாஷாணம் ) - kind of natural arsenic

Tamil Examples :

1. இதனால், டிவிட்டர் தளம் கடந்த மார்ச் மாதம் முடங்கியது
itanal, tivittar talam katanta march matam mutankiyatu
2. வெளிநாட்டவர் மீது நடவடிக்கை எடுக்க வேண்டும் என்று சிவசேனா, பஜ்ரங் தளம் போர்க்கொடி தூக்கி வந்த நிலையில், இப்போது டெல்லி அரசே கையில் தூக்கியிருப்பது வெறும் சட்டம் ஒழுங்கு பிரச்னை மட்டுமல்ல, நிறபேத பிரச்னையையும் இழுத்து விட்டு விடுமோ என்று தான் மத்திய அரசு பயப்படுகிறது என்பது பற்றி யாரும் யோசித்ததாக தெரியவி ல்லை
velinattavar mitu natavatikkai etukka ventum en?u chivachena, pajran talam porkkoti tukki vanta nilaiyil, ippotu telli arache kaiyil tukkiyiruppatu ve?um chattam ozunku pirachnai mattumalla, ni?apeta pirachnaiyaiyum izuttu vittu vitumo en?u tan mattiya arachu payappatuki?atu enpatu pa??i yarum yochittataka teriyavi llai
3. தாக்குதல் நடந்த கண்ணூர், மாநில மார்க்சிஸ்ட் செயலாளர் பினராயி விஜயனின் தளம்
takkutal natanta kannur, manila markchist cheyalalar pinarayi vijayanin talam
4. அப்பா பெயர் தெரியாத பெண்ணையெல்லாம் வேட்பாளராக நிறுத்தும் அளவுக்கு காங்கிரஸ் தாழ்ந்துவிட்டது - என்று மத சார்பற்ற ஜனதா தளம் கட்சியின் ஒரு தலைவர் பிரசாரம் செய்தார்
appa peyar teriyata pennaiyellam vetpalaraka ni?uttum alavukku kankiras tazntuvittatu - en?u mata charpa??a janata talam katchiyin oru talaivar piracharam cheytar
5. பாரதிய ஜனதா, ராஷ்ட்ரீய ஜனதா தளம் கைகோர்த்து இதை செய்திருப்பதாக கூறுகிறார்
paratiya janata, rashtriya janata talam kaikorttu itai cheytiruppataka ku?uki?ar
Tamil to English
English To Tamil