tamatam meaning in english


Word: தாமதம் - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : tāmatam Other spellings : tamatam

Meanings in english :

Meaning of tamatam in tamil

tamacham / தாமசம்

Identical words :

tamatampanna ( தாமதம்பண்ண ) - to delay

Tamil Examples :

1. இதனால் குழாய் பதிக்க தாமதம் ஆனாலும், இத்துளைகளில் யாரும் விழுந்து விடாமல் தடுக்க முடிவதுடன், அதில் கல், மண் விழுவதையும் தடுக்கலாம்
itanal kuzay patikka tamatam analum, ittulaikalil yarum vizuntu vitamal tatukka mutivatutan, atil kal, man vizuvataiyum tatukkalam
2. ஜனாதிபதிக்கு அனுப்பப்பட்ட கருணை மனுக்கள் மீது முடிவெடுப்பதில் கால தாமதம் ஏற்பட்ட சூழ்நிலையில் இப்படி ஒரு முடிவெடுத்து, இந்த கைதிகளின் மரண தண்டனையை ஆயுள் தண்டனையாக குறைத்திருப்பதாகவும் விளக்கம் தெரிவித்துள்ளது
janatipatikku anuppappatta karunai manukkal mitu mutivetuppatil kala tamatam e?patta chuznilaiyil ippati oru mutivetuttu, inta kaitikalin marana tantanaiyai ayul tantanaiyaka ku?aittiruppatakavum vilakkam terivittullatu
3. அதாவது, காரணமில்லாமல் தாமதம் செய்தால், இந்த பிரிவின்படி, நான் வாழ உரிமை அளிக்க வேண்டும்
atavatu, karanamillamal tamatam cheytal, inta pirivinpati, nan vaza urimai alikka ventum
4. எனக்கு மன உளைச்சலை இந்த தாமதம் தருகிறது என்று நீதி கேட்டு கோர்ட் படியேறலாம் என்று தெளிவுபட சொல்கிறது
enakku mana ulaichchalai inta tamatam taruki?atu en?u niti kettu kort patiye?alam en?u telivupata cholki?atu
5. மரண தண்டனையை ஆயுளாக குறைத்ததற்கு * கருணை மனு மீது முடிவெடுப்பதில் தாமதம் * அதனால் கைதியின் மன உளைச்சல், நோய்வாய்ப்பட்ட நிலை * தொடர்ந்து தனிமை சிறை * நடைமுறை குளறுபடிகள் ஆகியவற்றை காரணமாக கோர்ட் கூறியுள்ளது
marana tantanaiyai ayulaka ku?aittata?ku * karunai manu mitu mutivetuppatil tamatam * atanal kaitiyin mana ulaichchal, noyvayppatta nilai * totarntu tanimai chi?ai * nataimu?ai kula?upatikal akiyava??ai karanamaka kort ku?iyullatu
Tamil to English
English To Tamil