tanti meaning in english


Word: தந்தி - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
tanti means
1. a representation of this animal, used in the U.S. since 1874 as the emblem of the Republican Party.

Transliteration : tanti Other spellings : tanti

Meanings in english :

As noun :
elephant
male elephant strings or wires for musical instruments

Meaning of tanti in tamil

yanai / யானைanyanai / ஆண்யானைyaznarampu / யாழ்நரம்பு

Identical words :

tantiputta ( தந்திபூட்ட ) - to fit up a guitartantimukan ( தந்திமுகன் ) - ganesatantimuṟukka ( தந்திமுறுக்க ) - to make the string tighttantivizuriyon ( தந்திவீழுரியோன் ) - sivatantiram ( தந்திரம் ) - wtantirakalai ( தந்திரகலை ) - one of the divisions of the agamastantirakkatai ( தந்திரக்கதை ) - cun ningly devised storytantirapalan ( தந்திரபாலன் ) - general of an armytantiraputti ( தந்திரபுத்தி ) - dissimulationtantirapechchu ( தந்திரபேச்சு ) - cunning or artful languagetantirar ( தந்திரர் ) - gantharuvastantiravatam ( தந்திரவாதம் ) - art of disputationtantiravati ( தந்திரவாதி ) - experttantiravittai ( தந்திரவித்தை ) - cunning arttantiravutti ( தந்திரவுத்தி ) - approved methods of teaching on a subject embracing chiefly thirty two particulars

Tamil Examples :

1. இந்தியாவில் தந்தி அலுவலகங்களை மூடும் நேரத்தில் வெளியாகியுள்ள இந்த செய்தி நவீன தகவல் தொழில்நுட்பத்தின் சாதக பாதகங்களை அலச தூண்டலாமே தவிர, எதையும் திருப்பிப்போட உதவாது
intiyavil tanti aluvalakankalai mutum nerattil veliyakiyulla inta cheyti navina takaval tozilnutpattin chataka patakankalai alacha tuntalame tavira, etaiyum tiruppippota utavatu

2. நாடு முழுவதும் ஓரிடத்திலிருந்து இன்னொரு இடத்திற்கு லட்சக்கணக்கில் தந்தி எனப்படும் டெலிகிராம் அனுப்பப்பட்டு வந்தது
natu muzuvatum oritattiliruntu innoru itatti?ku latchakkanakkil tanti enappatum telikiram anuppappattu vantatu
3. கிராமத்தில் யாருக்காவது தந்தி வந்தது என்றால் அவர்கள் வீடு முன் ஊரே திரண்டுவிடும்
kiramattil yarukkavatu tanti vantatu en?al avarkal vitu mun ure tirantuvitum
Tamil to English
English To Tamil