tirumpa meaning in english


Word: திரும்ப - The tamil word have 7 characters.
tirumpa means
1. in an additional case or instance; moreover; besides; furthermore.

Transliteration : tirumpa Other spellings : tirumpa

Meanings in english :

As adverb :
again

Identical words :

As noun :
tirumpu ( திரும்பு ) - to turn
As adverb :
tirumpavum ( திரும்பவும் ) - furthermore
tirumpipparkka ( திரும்பிப்பார்க்க ) - to cast a favo rable look

Tamil Examples :

1. இந்தியர்கள் நாடு திரும்ப குடியுரிமை சிக்கல்கள் உள்ளிட்ட பிரச்னை இருப்பவர்களுக்கு உதவ இந்திய மற்றும் ஈராக் அதிகாரிகளுடன் இணைந்து சிறப்பு குழு அமைக்கப்பட்டது
intiyarkal natu tirumpa kutiyurimai chikkalkal ullitta pirachnai iruppavarkalukku utava intiya ma??um irak atikarikalutan inaintu chi?appu kuzu amaikkappattatu
2. அதன் பின்னர்தான் உரிய கணக்குகளை காட்டி, அதை திரும்ப பெறவேண்டும்
atan pinnartan uriya kanakkukalai katti, atai tirumpa pe?aventum
3. இந்தியா விடும் சமாதான தூதை ஏற்று, அமைதி பாதைக்கு திரும்ப வேண்டும்
intiya vitum chamatana tutai e??u, amaiti pataikku tirumpa ventum
4. திரும்ப திரும்ப அடித்தால்! மரத்து போகும்
tirumpa tirumpa atittal! marattu pokum
5. சாலைகளில் பயணிப்பவர்கள் கற்கண்டு போல சிதறி கிடக்கும் கண்ணாடி துண்டுகள், நொறுங்கி கிடக்கும் வாகனங்கள், ரத்தம் தோய்ந்த சாலைகளை பார்க்காமல் வீடு திரும்ப முடியாது
chalaikalil payanippavarkal ka?kantu pola chita?i kitakkum kannati tuntukal, no?unki kitakkum vakanankal, rattam toynta chalaikalai parkkamal vitu tirumpa mutiyatu
Tamil to English
English To Tamil