tunivu meaning in english


Word: துணிவு - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : tuṇivu Other spellings : tunivu

Meanings in english :

Meaning of tunivu in tamil

tunikai tunital / துணிகை துணிதல்

Tamil Examples :

1. காரணம் தேர்தல் கால வழக்குகள் சம்பிரதாய வழக்குகளாக இல்லாமல், சாட்டை எடுத்து விளாசும்படியாக இருந்தால்தான், விதிமுறைகளை மீற அரசியல் கட்சிகளுக்கு துணிவு வராது
karanam tertal kala vazakkukal champirataya vazakkukalaka illamal, chattai etuttu vilachumpatiyaka iruntaltan, vitimu?aikalai mi?a arachiyal katchikalukku tunivu varatu
2. போராட்டத்தை ஐதராபாத்துக்கு கொண்டு செல்லும் துணிவு அரசு ஊழியர்களுக்கு வந்தது இப்படித்தான்
porattattai aitarapattukku kontu chellum tunivu arachu uziyarkalukku vantatu ippatittan
3. 82 கோடி இந்தியர்களுக்கு மாதாமாதம் 5 கிலோ அரிசி அல்லது கோதுமையும் தானியங்களும் மலிவு விலையில் கிடைப்பதை உறுதி செய்யும் பிரமாண்டமான திட்டத்தை பார்த்து பல நாடுகள் பிரமித்து நிற்கும்போது, யாருக்குதான் அதை எதிர்த்து வாக்களிக்க துணிவு வரும்? அ
82 koti intiyarkalukku matamatam 5 kilo arichi allatu kotumaiyum taniyankalum malivu vilaiyil kitaippatai u?uti cheyyum piramantamana tittattai parttu pala natukal piramittu ni?kumpotu, yarukkutan atai etirttu vakkalikka tunivu varum? a
4. காசு பணம் துட்டு மணி என்று சகல துறைகளும் ஒரே லட்சியத்துடன் ஓடிக் கொண்டிருக்கும் தேசிய சூழலில் அந்த நீரோட்டத்துக்கு எதிராக நீச்சல் போட எவருக்கும் துணிவு வராது
kachu panam tuttu mani en?u chakala tu?aikalum ore latchiyattutan otik kontirukkum techiya chuzalil anta nirottattukku etiraka nichchal pota evarukkum tunivu varatu
5. அதற்கெல்லாம் பதிலடி கொடுக்கும் துணிவு யாருக்கும் இல்லை
ata?kellam patilati kotukkum tunivu yarukkum illai
Tamil to English
English To Tamil