ul meaning in english


Word: உல் - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : ul Other spellings : ul

Meanings in english :

sharp stick
iron to peel cocoanuts stick for impaling

Meaning of ul in tamil

ullu / உல்லுtenkayurikkunkaruvi / தேங்காயுரிக்குங்கருவிkzu / கழு

Identical words :

ulleṟṟa ( உல்லேற்ற ) - to impaleulku ( உல்கு ) - tollullangkanam ( உல்லங்கனம் ) - exceedingullankanappata ( உல்லங்கனப்பட ) - to be dishonoredullm ( உல்லம் ) - sable fishullankaruvatu ( உல்லங்கருவாடு ) - salted sable fishullri ( உல்லரி ) - shootullacham ( உல்லாசம் ) - joyullachakkaran ( உல்லாசக்காரன் ) - one that diverts himselfullachanatai ( உல்லாசநடை ) - proudullachappatutta ( உல்லாசப்படுத்த ) - to entertainullachappechchu ( உல்லாசப்பேச்சு ) - pleasantryullachamayppoka ( உல்லாசமாய்ப்போக ) - to take a walk for recreationullachampanna ( உல்லாசம்பண்ண ) - to take recreationullachavapinayam ( உல்லாசவபிநயம் ) - humorous gestures

Tamil Examples :

1. ஆனால் உள் குத்தகை விட்டபோதே ஒப்பந்தப்படி உரிமைகளை இழந்தவர்களுக்கு அரசு சலுகை காட்டத்தான் வேண்டுமா என்பது கேள்வி
anal ul kuttakai vittapote oppantappati urimaikalai izantavarkalukku arachu chalukai kattattan ventuma enpatu kelvi

2. ஆனால், ‘எங்கள் நாட்டின் உள் விவகாரத்தில் நீங்கள் தலையிட வேண்டும்’ என்ற உருக்கமான வேண்டுகோள் இந்திய நாடாளுமன்ற உறுப்பினர்களிடம் இருந்து வரும் என்பதை அவர் கனவிலும் எதிர்பார்த்திருக்க மாட்டார்
anal, ‘enkal nattin ul vivakarattil ninkal talaiyita ventum’ en?a urukkamana ventukol intiya nataluman?a u?uppinarkalitam iruntu varum enpatai avar kanavilum etirparttirukka mattar
Tamil to English
English To Tamil