1 adhesion meaning in tamil
Word: 1 adhesion - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. நாடாளுமன்றத்தின் இரு சபைகள் மற்றும் மாநில சட்ட பேரவைகளின் உறுப்பினர்கள் ஓட்டு போட்டு ஜனாதிபதியை தேர்வு செய்வார்கள்
nataluman?attin iru chapaikal ma??um manila chatta peravaikalin u?uppinarkal ottu pottu janatipatiyai tervu cheyvarkal
2. அவர் ஜெயிக்கும் அளவுக்கு ஓட்டு கிடைக்காது என மோர்ச்சா எச்சரித்தும் பா
avar jeyikkum alavukku ottu kitaikkatu ena morchcha echcharittum pa
3. வேறு கட்சி வேட்பாளருக்கு ஓட்டு போட்டவர்கள், ஓட்டு சாவடிக்கே வராதவர்கள் ஆகியோருக்கும் அவரேதான் பிரதிநிதி ஆகிறார்
ve?u katchi vetpalarukku ottu pottavarkal, ottu chavatikke varatavarkal akiyorukkum avaretan piratiniti aki?ar
4. விலகிய நண்பர்கள் வெவ்வேறு திசையில் வெகுதூரம் சென்றுவிட்டாலும் நட்புக்கு மீண்டும் ஒட்டு போடுவது சாத்தியமே
vilakiya nanparkal vevve?u tichaiyil vekuturam chen?uvittalum natpukku mintum ottu potuvatu chattiyame
5. ''சட்ட விரோதமாக கட்டப்பட்ட ஏழைகளின் குடிசை வீடுகளும் ஓட்டு வீடுகளும் இடிக்கப்பட்டதாக தினமும் பத்திரிக்கைகளில் செய்திகள் வருகின்றன
''chatta virotamaka kattappatta ezaikalin kutichai vitukalum ottu vitukalum itikkappattataka tinamum pattirikkaikalil cheytikal varukin?ana
Meanings in tamil :
ottu ( ஒட்டு )
பதிவிருக்கை
விலையுயர்த்திக்கேட்கை
கிறேன்
ஒட்டினேன்
ven ( வேன் )
ஒட்ட
பொருத்த
சார
ataikotukka ( அடைகொடுக்க )
பந்தயம்வைக்க
itankotukka ( இடங்கொடுக்க )
சேர்க்க
சுருங்க
விசேஷங்கேட்கவொளித்துநிற்க
இணைக்கப்பட்டது
புட்படுக்குங்கண்ணி
also called ஒட்டுக்கடுக்கன்
ottuttinnai ( ஒட்டுத்திண்ணை )
படைவ குப்பு
நற்சம யம்
chapatam ( சபதம் )
ikalattam ( இகலாட்டம் )
பதிவிருக்கை
விலையுயர்த்திக்கேட்கை
கிறேன்
ஒட்டினேன்
ven ( வேன் )
ஒட்ட
பொருத்த
சார
ataikotukka ( அடைகொடுக்க )
பந்தயம்வைக்க
itankotukka ( இடங்கொடுக்க )
சேர்க்க
சுருங்க
விசேஷங்கேட்கவொளித்துநிற்க
இணைக்கப்பட்டது
புட்படுக்குங்கண்ணி
also called ஒட்டுக்கடுக்கன்
ottuttinnai ( ஒட்டுத்திண்ணை )
படைவ குப்பு
நற்சம யம்
chapatam ( சபதம் )
ikalattam ( இகலாட்டம் )
Tamil Examples :
nataluman?attin iru chapaikal ma??um manila chatta peravaikalin u?uppinarkal ottu pottu janatipatiyai tervu cheyvarkal
2. அவர் ஜெயிக்கும் அளவுக்கு ஓட்டு கிடைக்காது என மோர்ச்சா எச்சரித்தும் பா
avar jeyikkum alavukku ottu kitaikkatu ena morchcha echcharittum pa
3. வேறு கட்சி வேட்பாளருக்கு ஓட்டு போட்டவர்கள், ஓட்டு சாவடிக்கே வராதவர்கள் ஆகியோருக்கும் அவரேதான் பிரதிநிதி ஆகிறார்
ve?u katchi vetpalarukku ottu pottavarkal, ottu chavatikke varatavarkal akiyorukkum avaretan piratiniti aki?ar
4. விலகிய நண்பர்கள் வெவ்வேறு திசையில் வெகுதூரம் சென்றுவிட்டாலும் நட்புக்கு மீண்டும் ஒட்டு போடுவது சாத்தியமே
vilakiya nanparkal vevve?u tichaiyil vekuturam chen?uvittalum natpukku mintum ottu potuvatu chattiyame
5. ''சட்ட விரோதமாக கட்டப்பட்ட ஏழைகளின் குடிசை வீடுகளும் ஓட்டு வீடுகளும் இடிக்கப்பட்டதாக தினமும் பத்திரிக்கைகளில் செய்திகள் வருகின்றன
''chatta virotamaka kattappatta ezaikalin kutichai vitukalum ottu vitukalum itikkappattataka tinamum pattirikkaikalil cheytikal varukin?ana
Tamil to English
English To Tamil