abruptly meaning in tamil

Word: abruptly - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of adverbin english.
Meaning of abruptly in english - short

Meanings in tamil :

titirena ( திடீரென )

Tamil Examples :

1. சீனா 1962ல் திடீரென படையெடுத்து நமது நிலப்பகுதிகளை ஆக்கிரமித்தது
china 1962l titirena pataiyetuttu namatu nilappakutikalai akkiramittatu
2. ஆழ்ந்த தூக்கத்தில் இருந்து திடீரென விழித்துக் கொண்டவனை போல இப்போது புதிய சட்ட விளக்கம் அளிப்பது விசித்திரமாக இருக்கிறது
aznta tukkattil iruntu titirena vizittuk kontavanai pola ippotu putiya chatta vilakkam alippatu vichittiramaka irukki?atu
3. இத்தனை காலமாக மதுரை ஆதீனத்துடன் எந்த சம்பந்தமும் இல்லாமல் பல நாடுகளில் கிளைகள் அமைத்து உயர் தொழில்நுட்ப ஆன்மிகம்+ பணியில் ஈடுபட்டிருந்த ஒருவர் திடீரென தென்திசையில் கண் பதித்ததும், ஐந்து கோடி தருவதாக வாக்களித்து ஒரு கோடி அட்வான்ஸ் கொடுத்து அவசரமாக முடி சூட்டிக் கொண்டதும் பக்தர்கள் மத்தியில் பல சந்தேகங்களை விதைத்துள்ளது
ittanai kalamaka maturai atinattutan enta champantamum illamal pala natukalil kilaikal amaittu uyar tozilnutpa anmikam+ paniyil itupattirunta oruvar titirena tentichaiyil kan patittatum, aintu koti taruvataka vakkalittu oru koti atvans kotuttu avacharamaka muti chuttik kontatum paktarkal mattiyil pala chantekankalai vitaittullatu
4. திடீரென 1983ல் இலங்கையில் இன கலவரம் வெடித்தபோது அந்த சண்டையில் நமது மீனவர்கள் உயிருக்கு ஆபத்து நேரக்கூடாது என்பதால் அங்கே போகாதீர்கள் என மத்திய அரசு எச்சரிக்கை அறிவிப்பை வெளியிட்டது
titirena 1983l ilankaiyil ina kalavaram vetittapotu anta chantaiyil namatu minavarkal uyirukku apattu nerakkutatu enpatal anke pokatirkal ena mattiya arachu echcharikkai a?ivippai veliyittatu
5. ஊழலை ஒரு ஆயுதமாக்கி காங்கிரசை குத்திக் கொண்டிருந்தபோது அது திடீரென திரும்பி குத்தினால் எங்கிருந்து பேச்சு வரும்? கட்கரிக்கு மட்டும் வந்தது
uzalai oru ayutamakki kankirachai kuttik kontiruntapotu atu titirena tirumpi kuttinal enkiruntu pechchu varum? katkarikku mattum vantatu

Synonyms of abruptly

suddenly unexpectedly precipitously all of a sudden
Tamil to English
English To Tamil