added to san scrit words in the sense of the dative case for meaning in tamil

Word: added to san scrit words in the sense of the dative case for - The english word have 60 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

aruttam ( அருத்தம் )
arttam ( அர்த்தம் )
kruttu ( கருத்து )
பொ ருள்
pyn ( பயன் )
pon ( பொன் )
" thus: விமோசனார்த்தம்

Tamil Examples :

1. போன் கால், எஸ்எம்எஸ், இமெயில் பதிவுகள் நிரந்தரமானவை என்பது பலருக்கு தெரியாது
pon kal, esemes, imeyil pativukal nirantaramanavai enpatu palarukku teriyatu
2. மேட்ச் ஃபிக்சிங், மனி லாண்டரிங், பெட்டிங், டிரங்கன் பிரால், மொலஸ்டேஷன் போன்ற வார்த்தைகளுக்கு என்ன அர்த்தம் என்று பலரும் கூகுளில் தேடுகிறார்கள்
metch hpikchin, mani lantarin, pettin, tirankan piral, molasteshan pon?a varttaikalukku enna arttam en?u palarum kukulil tetuki?arkal
3. கலக்குவதற்கும் குழப்புவதற்கும் ஒரே அர்த்தம் உண்டுதானே
kalakkuvata?kum kuzappuvata?kum ore arttam untutane
4. பெரிய பாராட்டு போல் தோன்றும் இந்த அடைமொழிக்கு உண்மையான அர்த்தம் வேறு
periya parattu pol ton?um inta ataimozikku unmaiyana arttam ve?u
5. உடல் சிதைந்து கதறிக் கொண்டிருந்தவர்களை பார்த்து 108க்கு பொதுமக்கள் போன் போட்டால் ஆம்புலன்ஸ் வரவில்லை
utal chitaintu kata?ik kontiruntavarkalai parttu 108kku potumakkal pon pottal ampulans varavillai
Tamil to English
English To Tamil