agreement in time in singing and dancing meaning in tamil

Word: agreement in time in singing and dancing - The english word have 40 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

ottu ( ஒத்து )
o ( ஒ )
கிறேன்
ஒத்தினேன்
ven ( வேன் )
otta ( ஒத்த )
oṟṟu ( ஒற்று )
ஓரிசைக்குழல்
தாள வொத்து
ஒத்தறுக்கை
ottichai ( ஒத்திசை )

Tamil Examples :

1. நாடாளுமன்றத்தின் இரு சபைகள் மற்றும் மாநில சட்ட பேரவைகளின் உறுப்பினர்கள் ஓட்டு போட்டு ஜனாதிபதியை தேர்வு செய்வார்கள்
nataluman?attin iru chapaikal ma??um manila chatta peravaikalin u?uppinarkal ottu pottu janatipatiyai tervu cheyvarkal
2. அவர் ஜெயிக்கும் அளவுக்கு ஓட்டு கிடைக்காது என மோர்ச்சா எச்சரித்தும் பா
avar jeyikkum alavukku ottu kitaikkatu ena morchcha echcharittum pa
3. வேறு கட்சி வேட்பாளருக்கு ஓட்டு போட்டவர்கள், ஓட்டு சாவடிக்கே வராதவர்கள் ஆகியோருக்கும் அவரேதான் பிரதிநிதி ஆகிறார்
ve?u katchi vetpalarukku ottu pottavarkal, ottu chavatikke varatavarkal akiyorukkum avaretan piratiniti aki?ar
4. விலகிய நண்பர்கள் வெவ்வேறு திசையில் வெகுதூரம் சென்றுவிட்டாலும் நட்புக்கு மீண்டும் ஒட்டு போடுவது சாத்தியமே
vilakiya nanparkal vevve?u tichaiyil vekuturam chen?uvittalum natpukku mintum ottu potuvatu chattiyame
5. அதன் தலைவர் கட்கரி மேடையேறி பாபாவுக்கு ஓ போட்டார்
atan talaivar katkari metaiye?i papavukku o pottar
Tamil to English
English To Tamil