allegory meaning in tamil

Word: allegory - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of allegory in english - indirect representation, storytelling

Meanings in tamil :

As noun :
oppnai ( ஒப்பனை )
alankarippu ( அலங்கரிப்பு )
உவ மை
tiruttantam ( திருட்டாந்தம் )
pavanai ( பாவனை )
chamam ( சமம் )

Identical words :

Tamil Examples :

1. இந்திய குடிமக்கள் அனைவரும் சமம் என்ற அடிப்படை கோட்பாடை தகர்க்கும் பரிந்துரை இது
intiya kutimakkal anaivarum chamam en?a atippatai kotpatai takarkkum parinturai itu
2. தெரிந்தே ஏற்படுத்திய மரணம் கொலைக்கு சமம் என்று டெல்லி போலீஸ் அப்பீல் செய்தது
terinte e?patuttiya maranam kolaikku chamam en?u telli polis appil cheytatu
3. அதையெல்லாம் மறந்துவிட்டு நாடாளுமன்றத்தை முடக்குவது மக்களின் உரிமைகளை நசுக்குவதற்கு சமம்
ataiyellam ma?antuvittu nataluman?attai mutakkuvatu makkalin urimaikalai nachukkuvata?ku chamam
4. விசாரணைக்கு வர மறுப்பது குற்றத்தை ஒப்புக் கொள்வதற்கு சமம் என அமெரிக்க அமைப்பு கூறுகிறது
vicharanaikku vara ma?uppatu ku??attai oppuk kolvata?ku chamam ena amerikka amaippu ku?uki?atu
5. குறிப்பிட்ட நேரம் உழைப்பதற்காக ஊதியம் பெறும்போது, தாமதிக்கும் நிமிடம் ஒவ்வொன்றும் தங்கம் திருடுவதற்கு சமம் என்ற உணர்வு இருந்தால் நேரம் தவறாமை பாரமாக தெரியாது
ku?ippitta neram uzaippata?kaka utiyam pe?umpotu, tamatikkum nimitam ovvon?um tankam tirutuvata?ku chamam en?a unarvu iruntal neram tava?amai paramaka teriyatu

Synonyms of allegory

figuration parable emblem myth symbol tale moral fable symbolism apologue symbolization

Antonyms of allegory

non-fiction
Tamil to English
English To Tamil