angry feeling meaning in tamil

Word: angry feeling - The english word have 13 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kotippu ( கொதிப்பு )
கொதியல்
பொங்குகை
murkkam ( மூர்க்கம் )
துடிப்பு
kaychchl ( காய்ச்சல் )
chutu ( சூடு )

Tamil Examples :

1. ரத்த கொதிப்பு என குறிப்பிடப்படும் இந்த நிலை பல்வேறு கொடிய நோய்களுக்கும் மரண போராட்டத்துக்கும் ஆரம்ப கட்டம்
ratta kotippu ena ku?ippitappatum inta nilai palve?u kotiya noykalukkum marana porattattukkum arampa kattam
2. இப்படியாக ஆளை தொடாமலே சூடு வைக்கும் சமாசாரங்கள்
ippatiyaka alai totamale chutu vaikkum chamacharankal
3. சித்ரவதை என்பது அடிப்பது கடிப்பது சூடு வைப்பது என வன்செயலாகத்தான் இருக்கவேண்டும் என்பதில்லையே
chitravatai enpatu atippatu katippatu chutu vaippatu ena vancheyalakattan irukkaventum enpatillaiye
4. சிறிது நேரத்திலேயே விவாதம் சூடு பிடித்தது
chi?itu nerattileye vivatam chutu pitittatu
5. அதே தவளையை குளிர்நீரில் போட்டு கொஞ்சம் கொஞ்சமாக சூடு ஏற்றினால் அதற்கேற்ப தவளை தன்னை அனுசரித்துக் கொள்ளும்
ate tavalaiyai kulirniril pottu koncham konchamaka chutu e??inal ata?ke?pa tavalai tannai anucharittuk kollum
Tamil to English
English To Tamil