anx iety meaning in tamil

Word: anx iety - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kilecham ( கிலேசம் )
vruttm ( வருத்தம் )
no ( நோ )
kvlai ( கவலை )

Tamil Examples :

1. ஐபிஎல் 20 ஓவர் கிரிக்கெட் தொடரில் போட்டியின் முடிவை முன்கூட்டியே நிர்ணயிக்கும் மேட்ச் பிக்சிங் அல்லது வேண்டுமென்றே நோ பால்/வைடு வீசுவது, கேட்ச்/ ரன் அவுட் வாய்ப்பை வீணடிப்பது போன்ற ஸ்பாட் பிக்சிங் சூதாட்டத்தில் ஈடுபட்டால் சம்பந்தப்பட்ட வீரர்களுக்கு வாழ்நாள் தடை விதிக்கப்படும் என்று ஐபிஎல் நிர்வாகம் அறிவித்துள்ளது
aipiel 20 ovar kirikket totaril pottiyin mutivai munkuttiye nirnayikkum metch pikchin allatu ventumen?e no pal/vaitu vichuvatu, ketch/ ran avut vayppai vinatippatu pon?a spat pikchin chutattattil itupattal champantappatta virarkalukku vaznal tatai vitikkappatum en?u aipiel nirvakam a?ivittullatu
Tamil to English
English To Tamil