anything small or mean meaning in tamil

Word: anything small or mean - The english word have 22 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

achu ( ஆசு )
for சமிசை
read சமசை
kuṟṟm ( குற்றம் )
aṟpam ( அற்பம் )
kavacham ( கவசம் )
one or two அசை affixed to the penultimate foot of the second line of an ஆசிடைவெண்பா
நேரிசைவெண்பாவிற்றனிச் சொற்குமுன் கூட்டப்படுமசை
நூலிழைக்குங்கருவிகளிலொன்று
pṟṟachu ( பற்றாசு )
ilkku ( இலக்கு )
ஓர்விதபாஷாணம்
chikkiram ( சீக்கிரம் )

Tamil Examples :

1. மது மூலம் கிடைக்கும் 18,000 கோடியுடன் ஒப்பிட்டால் பெட்ரோல் வழியே கிடைப்பது அற்பம்
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
2. கெமிக்கல் பெயின்ட் ஸ்பிரே செய்வது உள்ளிட்ட ஆபத்தான வேலைகளுக்கும் சுவாச பாதுகாப்பு முகமூடி, கண்ணாடி, கவசம் கிடையாது
kemikkal peyint spire cheyvatu ullitta apattana velaikalukkum chuvacha patukappu mukamuti, kannati, kavacham kitaiyatu
3. ஓரிரு சம்பவங்கள் நடந்தாலும் மொத்த சாவடிகள், ஓட்டுகள், வாக்காளர்கள் எண்ணிக்கையுடன் ஒப்பிடும்போது அவை அற்பம்
oriru champavankal natantalum motta chavatikal, ottukal, vakkalarkal ennikkaiyutan oppitumpotu avai a?pam
4. அத்தகைய சந்தர்ப்பங்களில் நட்பு வட்டத்தை காட்டிலும் வலுவான கவசம் அமையாது
attakaiya chantarppankalil natpu vattattai kattilum valuvana kavacham amaiyatu
5. தொழிலாளர்களும் தங்கள் உயிரின் மதிப்பை உணர்ந்து பாதுகாப்பு கவசம் இருந்தால்தான் இதுபோன்ற ஆபத்தான வேலைகளை செய்வேன் என்று உறுதி ஏற்கவேண்டும்
tozilalarkalum tankal uyirin matippai unarntu patukappu kavacham iruntaltan itupon?a apattana velaikalai cheyven en?u u?uti e?kaventum
Tamil to English
English To Tamil