approach by trenches to a fortified place meaning in tamil

Word: approach by trenches to a fortified place - The english word have 41 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tapal ( டாபால் )
டா லால்

Tamil Examples :

1. வாழ்த்து அட்டை வாங்கி கையெழுத்து மட்டும் போட்டு ஸ்டாம்ப் ஒட்டி தபால் பெட்டியில் திணித்து விட்டு புன்னகைத்துக் கொண்ட காலகட்டமும் மலையேறி போய்விட்டது
vazttu attai vanki kaiyezuttu mattum pottu stamp otti tapal pettiyil tinittu vittu punnakaittuk konta kalakattamum malaiye?i poyvittatu
2. இமெயிலும் பாதுகாப்பற்றது என்பதால் கம்ப்யூட்டரை தொடர்ந்து ஸ்மார்ட்ஃபோனும் தடை செய்யப்பட்டு தபால் முறைக்கு மாறுகிறது ரஷ்யா என்பது லேட்டஸ்ட் புரளி
imeyilum patukappa??atu enpatal kampyuttarai totarntu smarthponum tatai cheyyappattu tapal mu?aikku ma?uki?atu rashya enpatu lettast purali
3. சமூக நல இயக்ககம், தொழில் மற்றும் வணிக இயக்குனரகம், தபால் அலுவலகம் உள்ளிட்ட அரசு அலுவலகங்கள் இயங்கிவந்த சேப்பாக்கம் எழிலக கட்டிடத்தில் 2012 ஜனவரி 16ம் தேதி தீவிபத்து ஏற்பட்டது
chamuka nala iyakkakam, tozil ma??um vanika iyakkunarakam, tapal aluvalakam ullitta arachu aluvalakankal iyankivanta cheppakkam ezilaka kattitattil 2012 janavari 16m teti tivipattu e?pattatu
4. 2000ம் ஆண்டு அக்டோபர் 23ம் தேதி பாரிமுனையில் உள்ள தலைமை தபால் நிலைய கட்டிடத்தில் தீவிபத்து ஏற்பட்டது
2000m antu aktopar 23m teti parimunaiyil ulla talaimai tapal nilaiya kattitattil tivipattu e?pattatu
Tamil to English
English To Tamil