archery as a science meaning in tamil

Word: archery as a science - The english word have 20 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

astirachastiram ( அஸ்திரசாஸ்திரம் )
vilvittai ( வில்வித்தை )

Tamil Examples :

1. இந்தியாவை சேர்ந்த இரண்டு இளம் பெண்கள் சீனாவில் நடந்த உலக வில்வித்தை சேம்பியன் போட்டியில் பங்கேற்க முடியாமல் போனது வருத்தம் அளிக்கிறது & என்று சீன அரசு அதிகாரி கூறியிருப்பது இரு தரப்பும் ஆடும் சதுரங்க ஆட்டத்தின் இன்னொரு கட்டம்
intiyavai chernta irantu ilam penkal chinavil natanta ulaka vilvittai chempiyan pottiyil panke?ka mutiyamal ponatu varuttam alikki?atu & en?u china arachu atikari ku?iyiruppatu iru tarappum atum chaturanka attattin innoru kattam
Tamil to English
English To Tamil