assumed authority in speech meaning in tamil

Word: assumed authority in speech - The english word have 27 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kotai ( கொடை )
utaram ( உதாரம் )
taralm ( தாராளம் )
mettimai ( மேட்டிமை )

Tamil Examples :

1. கோடை வெயில் கொளுத்தும்போது பிரசாரம் செய்வது கஷ்டம் என்று கட்சிகள் கூறியிருந்தன
kotai veyil koluttumpotu piracharam cheyvatu kashtam en?u katchikal ku?iyiruntana
2. கோடை விடுமுறை ரத்தானால் வழக்குகள் எல்லாம் பைசலாகி விடுமா என கேட்பது சரியல்ல
kotai vitumu?ai rattanal vazakkukal ellam paichalaki vituma ena ketpatu chariyalla
3. கோடை விடுமுறை என்ற பெயரில் நீதிமன்றங்களை ஒரு மாதம் மூடுவதால் விரைவாக நீதி பெறுவதற்கான மக்களின் அடிப்படை உரிமை பாதிக்கப்படுவதாக அவர் வாதிடுகிறார்
kotai vitumu?ai en?a peyaril nitiman?ankalai oru matam mutuvatal viraivaka niti pe?uvata?kana makkalin atippatai urimai patikkappatuvataka avar vatituki?ar
4. உயர் நீதிமன்றம், நீதிபதி அறை, வீடு, கார் என எல்லாமே குளிர் சாதன வசதி செய்யப்பட்டுள்ள சூழ்நிலையில் கோடை வெப்பத்தை சமாளிப்பது என்ற பேச்சே எழவில்லை என்கிறார் ஷியாம் சுந்தர்
uyar nitiman?am, nitipati a?ai, vitu, kar ena ellame kulir chatana vachati cheyyappattulla chuznilaiyil kotai veppattai chamalippatu en?a pechche ezavillai enki?ar shiyam chuntar
5. குளிர் பிரதேசத்தில் பிறந்து வளர்ந்த அவர்களால் இந்தியாவின் கோடை வெயிலை தாங்க முடியாததாலும், பிறந்த நாட்டுக்கு சென்று உற்றார் உறவினர்களை சந்திக்க பொழுதுபோக்க அவகாசம் கிடைக்கும் என்பதாலும் நீண்ட விடுமுறை அவர்களுக்கு தேவையாக இருந்தது
kulir piratechattil pi?antu valarnta avarkalal intiyavin kotai veyilai tanka mutiyatatalum, pi?anta nattukku chen?u u??ar u?avinarkalai chantikka pozutupokka avakacham kitaikkum enpatalum ninta vitumu?ai avarkalukku tevaiyaka iruntatu
Tamil to English
English To Tamil