astringency meaning in tamil

Word: astringency - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
chivappu ( சிவப்பு )
tuvr ( துவர் )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
துவர
திமிர
கிறது
ந்தது
துவரும்
துவர
பிரிய
teliya ( தெளிய )
சீயக்காய்முதலியன
pkai ( பகை )
pavalam ( பவளம் )
viṟku ( விறகு )

Identical words :

astringency as of some unripe fruits - kchttai ( கசட்டை )
astringency as one of the six flavors - tuvarppu ( துவர்ப்பு )

Tamil Examples :

1. சிவப்பு சட்டை, நீல பேண்ட், நல்ல கலர், அழகு என்பதால் அனைவரையும் கவர்ந்தார்
chivappu chattai, nila pent, nalla kalar, azaku enpatal anaivaraiyum kavarntar
2. லண்டனில் நடக்கும் ஒலிம்பிக் போட்டிகளின் முதல் நாள் அணிவகுப்பில் இந்திய வீரர்களுடன் சிவப்பு சட்டையும் நீல பேன்ட்டும் அணிந்து ஒரு இளம்பெண் அணிவகுத்து வந்தார்
lantanil natakkum olimpik pottikalin mutal nal anivakuppil intiya virarkalutan chivappu chattaiyum nila penttum anintu oru ilampen anivakuttu vantar
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Tamil to English
English To Tamil