at tractiveness meaning in tamil

Word: at tractiveness - The english word have 15 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
malivu ( மலிவு )
nym ( நயம் )
nanmai ( நன்மை )
inpm ( இன்பம் )
pyn ( பயன் )
menmai ( மேன்மை )
மாற்றுநயம்
உபசரிப்பு
niti ( நீதி )
itam ( இதம் )

Tamil Examples :

1. அந்நிய முதலீடுகளால் ஏற்படக்கூடிய நன்மை தீமைகள் குறித்த விரிவான, வெளிப்படையான விவாதம் எதற்கும் அரசு ஏற்பாடு செய்யவில்லை
anniya mutalitukalal e?patakkutiya nanmai timaikal ku?itta virivana, velippataiyana vivatam eta?kum arachu e?patu cheyyavillai
2. அதிக விலை கொடுத்து அளவு சாப்பாடு சாப்பிட விரும்பாதவர்களுக்காக அரசு நிர்ணயித்த மலிவு விலையில் ஜனதா சாப்பாடு
atika vilai kotuttu alavu chappatu chappita virumpatavarkalukkaka arachu nirnayitta malivu vilaiyil janata chappatu
3. ‘கிராமங்களில் வங்கி கிளைகள் கிடையாது; கிளை இருந்தாலும் மக்களுக்கு எழுத படிக்க தெரியாது; தெரிந்தாலும் வங்கியில் எடுக்கும் பணம் ஆண்களால் மது அருந்துதல் போன்ற செலவுகளில் கரைந்துவிடும்; மொத்தத்தில் இப்போது கிடைக்கும் மலிவு விலை கெரசினும் கிடைக்காமல் ஏழைகள் இருட்டில் கிடப்பார்கள்’ என்று சிலர் கடுமையாக எதிர்க்கின்றனர்
‘kiramankalil vanki kilaikal kitaiyatu; kilai iruntalum makkalukku ezuta patikka teriyatu; terintalum vankiyil etukkum panam ankalal matu aruntutal pon?a chelavukalil karaintuvitum; mottattil ippotu kitaikkum malivu vilai kerachinum kitaikkamal ezaikal iruttil kitapparkal’ en?u chilar katumaiyaka etirkkin?anar
4. சென்னையின் மின்சார ரயில்களில் கையடக்க மான மலிவு விலை புத்தகங்கள், ரேஷன் கார்டு கவர், பேனா போன்ற பொருட்கள் விற்று பிழைக்கும் மாற்றுத் திறனாளிகளை தினமும் சந்திக்கலாம்
chennaiyin minchara rayilkalil kaiyatakka mana malivu vilai puttakankal, reshan kartu kavar, pena pon?a porutkal vi??u pizaikkum ma??ut ti?analikalai tinamum chantikkalam
5. அதைவிட மலிவு விலை உணவகங்கள் உருப்படியான முயற்சி
ataivita malivu vilai unavakankal uruppatiyana muya?chi
Tamil to English
English To Tamil