auction meaning in tamil

Word: auction - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of auction in english - competitive sale, sale by bid

Meanings in tamil :

elam ( ஏலம் )
விலைகூறுகை
anchi ( ஆஞ்சி )

Tamil Examples :

1. வரதட்சணை புகாரில் கணவனின் குடும்பத்தையே நொடியில் உள்ளே தள்ளி விடலாம் என்பதால் அஞ்சி நடுங்குகிறார்கள் ஆண்கள்
varatatchanai pukaril kanavanin kutumpattaiye notiyil ulle talli vitalam enpatal anchi natunkuki?arkal ankal
2. ‘நிலக்கரி எடுக்கும் உரிமத்தை ஏலம் விடாமல் கம்பெனிகளுக்கு ஒதுக்கியதில் முறைகேடு நடந்ததால் அரசுக்கு வந்திருக்க வேண்டிய பல்லாயிரம் கோடி தனியாருக்கு போயிருக்கிறது’ என்று கணக்காயர் அறிக்கை கூறுகிறது
‘nilakkari etukkum urimattai elam vitamal kampenikalukku otukkiyatil mu?aiketu natantatal arachukku vantirukka ventiya pallayiram koti taniyarukku poyirukki?atu’ en?u kanakkayar a?ikkai ku?uki?atu
3. கூட்டம் சேர்ப்பது, விளம்பரம் செய்வது, ஸ்பான்சர் பிடிப்பது, ஒளிபரப்பு உரிமையை ஏலம் விடுவது, வருமானத்தை பெருக்குவது, வீரர்களுக்கு கணிசமான ஊதியம் வழங்குவது என இன்றைய விளையாட்டு சூழலில் ஆட்டம் அல்லாத பல அம்சங்கள் இடம் பெற்றுள்ளன
kuttam cherppatu, vilamparam cheyvatu, spanchar pitippatu, oliparappu urimaiyai elam vituvatu, varumanattai perukkuvatu, virarkalukku kanichamana utiyam vazankuvatu ena in?aiya vilaiyattu chuzalil attam allata pala amchankal itam pe??ullana

Synonyms of auction

jam bargain
Tamil to English
English To Tamil