backside meaning in tamil

Word: backside - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of backside in english - rear end

Meanings in tamil :

puṟm ( புறம் )
பக் கம்
exterior opposite to அகம்
pinpuṟam ( பின்புறம் )
mutuku ( முதுகு )
itm ( இடம் )
patcham ( பட்சம் )
tichai ( திசை )
anniyam ( அந்நியம் )
புறங்கூற்று

Tamil Examples :

1. மக்களவையில் குறைந்த பட்சம் 50 உறுப்பினர்களாவது கையெழுத்திட்டு சபாநாயகரிடம் கொடுத்தால் மட்டுமே நம்பிக்கை இல்லா தீர்மானம் கொண்டுவர முடியும்
makkalavaiyil ku?ainta patcham 50 u?uppinarkalavatu kaiyezuttittu chapanayakaritam kotuttal mattume nampikkai illa tirmanam kontuvara mutiyum
2. தவிர உள்ளாடை பொம்மைகள் ஆபாசமாக பெண்களை அவமதிப்பதாக உள்ளன என்று பெண்கள் குற்றம் சாட்டும்போது மற்றவர்கள் என்ன நினைக்கிறார்கள் என்பது இரண்டாம் பட்சம்
tavira ullatai pommaikal apachamaka penkalai avamatippataka ullana en?u penkal ku??am chattumpotu ma??avarkal enna ninaikki?arkal enpatu irantam patcham
3. இருந்தாலும், குறைந்த பட்சம் அந்த மருந்து கிழிக்கப்பட்ட அட்டையை பார்த்தாவது உறுதிப்படுத்திக்கொள்ளலாம்
iruntalum, ku?ainta patcham anta maruntu kizikkappatta attaiyai parttavatu u?utippatuttikkollalam

Synonyms of backside

rump posterior butt buttocks bottom behind seat tail tush fanny
Tamil to English
English To Tamil