balsam meaning in tamil

Word: balsam - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of balsam in english - balm

Meanings in tamil :

tailam ( தைலம் )
nallenney ( நல்லெண்ணெய் )
enney ( எண்ணெய் )
மருந்தெண் ணெய்
அபிஷேகதைலம்
charam ( சாரம் )

Tamil Examples :

1. அது நின்றுவிட்டதால் எரிவாயு, கச்சா எண்ணெய் இறக்குமதி வரலாறு காணாத அளவுக்கு அதிகரித்துள்ளது
atu nin?uvittatal erivayu, kachcha enney i?akkumati varala?u kanata alavukku atikarittullatu
2. சர்வதேச சந்தையில் கச்சா எண்ணெய் விலை அதிகரிப்பதால் உயர்வை தவிர்க்க முடியவில்லை என்றுதான் அப்போதும் சொன்னார்கள்
charvatecha chantaiyil kachcha enney vilai atikarippatal uyarvai tavirkka mutiyavillai en?utan appotum chonnarkal
3. நிதிப் பற்றாக்குறை, ரூபாய் மதிப்பு சரிவு, கச்சா எண்ணெய் விலை உயர்வு என பல பிரச்னைகளை சந்தித்து வரும் மத்திய அரசு சரியான நேரத்தில் சரியான நடவடிக்கை எடுத்துள்ளது
nitip pa??akku?ai, rupay matippu charivu, kachcha enney vilai uyarvu ena pala pirachnaikalai chantittu varum mattiya arachu chariyana nerattil chariyana natavatikkai etuttullatu
4. கம்ப்யூட்டர் மயமான பாங்குகள், மின்சாரம், நீர், எண்ணெய் உற்பத்தி, வினியோகம், வர்த்தகம், அரசு நிர்வாகம், கப்பல், விமான போக்குவரத்து, செய்தி பரிமாற்றம் எல்லாமே டெலிபோன் மூலம் கையாளப்படுகிறது
kampyuttar mayamana pankukal, mincharam, nir, enney u?patti, viniyokam, varttakam, arachu nirvakam, kappal, vimana pokkuvarattu, cheyti parima??am ellame telipon mulam kaiyalappatuki?atu
5. உடலுக்கு நல்லது இல்லை எனத் தெரிந்தும் பால், குழம்பு, எண்ணெய் என அனைத்து உணவு பொருட்களையும் சூடு பண்ணி, சூடு பண்ணி பயன்படுத்துபவர்கள் நாம்
utalukku nallatu illai enat terintum pal, kuzampu, enney ena anaittu unavu porutkalaiyum chutu panni, chutu panni payanpatuttupavarkal nam

Synonyms of balsam

ointment potion salve lotion preparation emollient analgesic unction dressing unguent application compound medicine prescription formula poultice cream embrocation demulcent cerate soother
Tamil to English
English To Tamil