be meaning in tamil

Word: be - The english word have 2 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of be in english - exist, happen

Meanings in tamil :

pni ( பணி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
சொல்ல
கொடுக்க
கட்டளை யிட
தாழ்த்த
குறைக்க
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
paniya ( பணிய )
taza ( தாழ )
வணங்க
இறங்க
kuṟaiya ( குறைய )
எளிமையாக
பூதகலம்பணிதல்
pampu ( பாம்பு )
செய் கை
tozil ( தொழில் )
ஆபர ணம்
திருப் பணி
velai ( வேலை )
uziym ( ஊழியம் )
tontu ( தொண்டு )
kttlai ( கட்டளை )
chol ( சொல் )

Identical words :

As noun :
belly - pnti ( பண்டி )
bedstead - pari ( பாரி )
beast - miṟukam ( மிறுகம் )
bed - pichchana ( பிச்சாணா )
be shortened as a vowel - ahku ( அஃகு )
be reduced - tni ( தணி )
become distant - aklu ( அகலு )
being void of attributes - akunam ( அகுணம் )
bead of the seed of the el ae - akkamani ( அக்கமணி )
beginning to teach a child the letters of the alphabet - akkararampam ( அக்கராரம்பம் )
beads or rings made of conch shells - akku ( அக்கு )
beads of religious men dicants - akku ( அக்கு )
be grieved - allaṟpata ( அல்லற்பட )
being the guru of the asuras - achuramantiri ( அசுரமந்திரி )

Tamil Examples :

1. இந்தியா பணிய மறுத்தது பெருமையளிக்கிறது
intiya paniya ma?uttatu perumaiyalikki?atu
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. 2030 முதல் சீனாவின் மக்கள் தொகை குறைய ஆரம்பிக்கும்
2030 mutal chinavin makkal tokai ku?aiya arampikkum

Synonyms of be

breathe do last prevail move remain rest stay persist live continue subsist stand act survive inhabit hold obtain abide endure go on be alive have being have place transpire befall occur come about come to pass

Antonyms of be

cease discontinue refuse reject forsake idle lose pass stop depart go leave give up quit die
Tamil to English
English To Tamil