bearded kind of rice meaning in tamil

Word: bearded kind of rice - The english word have 20 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kurn ( கூரன் )
nay ( நாய் )

Identical words :

bearded kind of rice of a superior quality - kurkkaṟuppan ( கூர்க்கறுப்பன் )

Tamil Examples :

1. நாயின் காதுகளையும் வாலையும் வெட்ட விதிக்கப்பட்ட தடை செல்லாது என்று உயர் நீதிமன்றத்தின் மதுரை கிளை வழங்கியுள்ள தீர்ப்பு உயர்ரக நாய் உரிமையாளர்களுக்கு பரவசத்தையும் சம்பந்தப்பட்ட நான்கு கால் நண்பர்களுக்கு சஞ்சலத்தையும் ஏற்படுத்தியிருக்கும்
nayin katukalaiyum valaiyum vetta vitikkappatta tatai chellatu en?u uyar nitiman?attin maturai kilai vazankiyulla tirppu uyarraka nay urimaiyalarkalukku paravachattaiyum champantappatta nanku kal nanparkalukku chanchalattaiyum e?patuttiyirukkum
2. விலங்குகளில் நாய் போல பறவைகளில் மனிதனுடன் மிகவும் நெருக்கமானது குருவி
vilankukalil nay pola pa?avaikalil manitanutan mikavum nerukkamanatu kuruvi
Tamil to English
English To Tamil