behold meaning in tamil

Word: behold - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of behold in english - regard, look at

Meanings in tamil :

As adjective :
nokku ( நோக்கு )
கிறேன்
நோக்கினேன்
ven ( வேன் )
நோக்க
parkka ( பார்க்க )
நேர்பார்க்க
mananchelutta ( மனஞ்செலுத்த )
katatchikka ( கடாட்சிக்க )
கவனிக்க
கிரகம்நோ க்க
இரட்சிக்க

Tamil Examples :

1. தப்பு நடக்க காரணம் கட்டமைப்பு குறைபாடா மனிதர்களா என்பதை பார்க்க வேண்டும்
tappu natakka karanam kattamaippu ku?aipata manitarkala enpatai parkka ventum
2. ஆனால், செல்போன் இல்லாத வாழ்க்கையை நினைத்துப் பார்க்க முடியவில்லையே
anal, chelpon illata vazkkaiyai ninaittup parkka mutiyavillaiye
3. டாஸ்மாக் கடைகள் முன்பு இருசக்கர வாகனங்கள் வரிசைகட்டி நிற்கும் கண்கொள்ளா காட்சியை தமிழகம் தவிர எந்த மாநிலத்திலும் பார்க்க இயலாது
tasmak kataikal munpu iruchakkara vakanankal varichaikatti ni?kum kankolla katchiyai tamizakam tavira enta manilattilum parkka iyalatu
4. அடுத்த பெட்டிகளில் இருந்தவர்கள் ஓடிவந்தபோது கொளுந்துவிட்டு எரியும் தீ நடுவே அலறிக் கொண்டிருந்த பயணிகளை பார்க்க முடிந்தது
atutta pettikalil iruntavarkal otivantapotu koluntuvittu eriyum ti natuve ala?ik kontirunta payanikalai parkka mutintatu
5. ஆனால் இங்கு 48 மணி நேரம் முதல் 54 மணி நேரம்வரை வேலை பார்க்க வேண்டியிருக்கிறது
anal inku 48 mani neram mutal 54 mani neramvarai velai parkka ventiyirukki?atu

Synonyms of behold

spy consider scan catch see witness discern eye flash note notice spot watch perceive contemplate observe descry distinguish earmark survey view lay eyes on eyeball

Antonyms of behold

discard ignore disregard misunderstand disbelieve forget neglect miss overlook
Tamil to English
English To Tamil