beyond meaning in tamil
Word: beyond - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of adverbin english.
Meaning of beyond in english - further, outside limits
1. கணவனை 22 நாட்கள் உள்ளே தள்ளி விட்டார்கள்
kanavanai 22 natkal ulle talli vittarkal
2. வரதட்சணை புகாரில் கணவனின் குடும்பத்தையே நொடியில் உள்ளே தள்ளி விடலாம் என்பதால் அஞ்சி நடுங்குகிறார்கள் ஆண்கள்
varatatchanai pukaril kanavanin kutumpattaiye notiyil ulle talli vitalam enpatal anchi natunkuki?arkal ankal
3. பழியை அடுத்தவர் பக்கம் தள்ளி விடுபவர்கள்தான் அதிகம்
paziyai atuttavar pakkam talli vitupavarkaltan atikam
4. வழக்கமாக சீனாவின் அத்துமீறல்களை பெரிதுபடுத்தாமல் தரைவிரிப்புக்கு கீழே தள்ளி மறைக்கும் இந்திய அரசு முதல் முறையாக ஏட்டிக்கு போட்டியில் இறங்கியுள்ளது
vazakkamaka chinavin attumi?alkalai peritupatuttamal taraivirippukku kize talli ma?aikkum intiya arachu mutal mu?aiyaka ettikku pottiyil i?ankiyullatu
5. தள்ளி விட்ட பெண் அந¢த இடத்தில் இருந்து தப்பியோடி விட்டார்
talli vitta pen ana¢ta itattil iruntu tappiyoti vittar
above after ahead before behind besides farther moreover past remote without yonder apart from as well as at a distance away from beyond the bounds clear of free of good way off hyper in addition to in advance of long way off more remote on the far side on the other side out of range out of reach over and above over there
Meaning of beyond in english - further, outside limits
Meanings in tamil :
talli ( தள்ளி )
Identical words :
beyond mea sure - alaviṟanta ( அளவிறந்த )
beyond ones powers - etataetuppu ( எடாதஎடுப்பு )
beyond the intended line - notal ( நோதல் )
beyond ones powers - etataetuppu ( எடாதஎடுப்பு )
beyond the intended line - notal ( நோதல் )
Tamil Examples :
kanavanai 22 natkal ulle talli vittarkal
2. வரதட்சணை புகாரில் கணவனின் குடும்பத்தையே நொடியில் உள்ளே தள்ளி விடலாம் என்பதால் அஞ்சி நடுங்குகிறார்கள் ஆண்கள்
varatatchanai pukaril kanavanin kutumpattaiye notiyil ulle talli vitalam enpatal anchi natunkuki?arkal ankal
3. பழியை அடுத்தவர் பக்கம் தள்ளி விடுபவர்கள்தான் அதிகம்
paziyai atuttavar pakkam talli vitupavarkaltan atikam
4. வழக்கமாக சீனாவின் அத்துமீறல்களை பெரிதுபடுத்தாமல் தரைவிரிப்புக்கு கீழே தள்ளி மறைக்கும் இந்திய அரசு முதல் முறையாக ஏட்டிக்கு போட்டியில் இறங்கியுள்ளது
vazakkamaka chinavin attumi?alkalai peritupatuttamal taraivirippukku kize talli ma?aikkum intiya arachu mutal mu?aiyaka ettikku pottiyil i?ankiyullatu
5. தள்ளி விட்ட பெண் அந¢த இடத்தில் இருந்து தப்பியோடி விட்டார்
talli vitta pen ana¢ta itattil iruntu tappiyoti vittar
Synonyms of beyond
Tamil to English
English To Tamil