bitten meaning in tamil

Word: bitten - The english word have 6 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
patukkai ( படுக்கை )
As adjective :
pl ( பல் )
tttm ( தட்டம் )
பாம்பினச்சுப்பல்
unkalam ( உண்கலம் )
a salver as தட்டு

Tamil Examples :

1. விஐபிகள் பயணிக்கும் ஏசி பெட்டிகளுடன், தெற்கு ரயில்வே சாதாரண மக்கள் பயணம் செய்யும் இரண்டாம் வகுப்பு படுக்கை வசதி பெட்டிகளையும், முன்பதிவு இல்லாத பெட்டிகளையும் கவனத்தில் கொண்டால் சரி
viaipikal payanikkum echi pettikalutan, te?ku rayilve chatarana makkal payanam cheyyum irantam vakuppu patukkai vachati pettikalaiyum, munpativu illata pettikalaiyum kavanattil kontal chari
2. முன்பதிவு செய்யப்பட்ட படுக்கை வசதி கொண்ட பெட்டிகள், ஏசி பெட்டிகள் என்று எதில் வேண்டுமானாலும், சாதாரண டிக்கெட்டை வாங்கிக் கொண்டு, கத்தியை காட்டுபவர்கள் சர்வசாதாரணம்
munpativu cheyyappatta patukkai vachati konta pettikal, echi pettikal en?u etil ventumanalum, chatarana tikkettai vankik kontu, kattiyai kattupavarkal charvachataranam
3. இரண்டாம் வகுப்பு படுக்கை வசதி கொண்ட ரயில் பெட்டி களுக்கு பற்றாக்குறை ஏற்பட்டுள்ளது
irantam vakuppu patukkai vachati konta rayil petti kalukku pa??akku?ai e?pattullatu
Tamil to English
English To Tamil