bosom meaning in tamil
Word: bosom - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of bosom in english - breast, heart, core
1. மும்பையில் வசிக்கும் வினோத் ஒரு வேலையாக வெளியே சென்றுவிட்டு வீடு திரும்பும்போது நெஞ்சு வலி ஏற்பட்டுள்ளது
mumpaiyil vachikkum vinot oru velaiyaka veliye chen?uvittu vitu tirumpumpotu nenchu vali e?pattullatu
2. சில இடங்களில் நாம் காட்டுக்குள் செல்வதை உள்ளூர்காரர்கள் பார்த்து, நேற்றுதான் இங்கு சிறுத்தை புலி நடமாடியது என்று கூறியதும், நெஞ்சு தடதடக்க வாகனத்துக்கு திரும்புவோர் பலர்
chila itankalil nam kattukkul chelvatai ullurkararkal parttu, ne??utan inku chi?uttai puli natamatiyatu en?u ku?iyatum, nenchu tatatatakka vakanattukku tirumpuvor palar
chest bust teats rib cage conscience center inside soul interior circle spirit sympathies emotions feelings sentimentsoutside
Meaning of bosom in english - breast, heart, core
Tamil Examples :
mumpaiyil vachikkum vinot oru velaiyaka veliye chen?uvittu vitu tirumpumpotu nenchu vali e?pattullatu
2. சில இடங்களில் நாம் காட்டுக்குள் செல்வதை உள்ளூர்காரர்கள் பார்த்து, நேற்றுதான் இங்கு சிறுத்தை புலி நடமாடியது என்று கூறியதும், நெஞ்சு தடதடக்க வாகனத்துக்கு திரும்புவோர் பலர்
chila itankalil nam kattukkul chelvatai ullurkararkal parttu, ne??utan inku chi?uttai puli natamatiyatu en?u ku?iyatum, nenchu tatatatakka vakanattukku tirumpuvor palar
Synonyms of bosom
Antonyms of bosom
Tamil to English
English To Tamil