bounden duty meaning in tamil
Word: bounden duty - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. எங்கே எப்போது அத்தகைய சம்பவம் நடந்தாலும் அதுபற்றிய செய்தியை படிப்பவர்கள் மனதில் ஒரு பாரம் அழுத்தும்
enke eppotu attakaiya champavam natantalum atupa??iya cheytiyai patippavarkal manatil oru param azuttum
2. இருக்கிற ஜனத்தொகையின் பசியும் தாகமும் தீர்க்க ஆதாரங்கள் போதாத நிலையில் இது கூடுதல் சுமை
irukki?a janattokaiyin pachiyum takamum tirkka atarankal potata nilaiyil itu kututal chumai
3. மன பாரத்துக்கு சற்றும் இளைத்ததில்லை உடல் பாரம்
mana parattukku cha??um ilaittatillai utal param
4. குடும்ப பாரம் காரணமாக இருக்கலாம்
kutumpa param karanamaka irukkalam
5. அந்த சுமை மின் கட்டணம் செலுத்தும் நமது தலையில் விடியும்
anta chumai min kattanam cheluttum namatu talaiyil vitiyum
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
enke eppotu attakaiya champavam natantalum atupa??iya cheytiyai patippavarkal manatil oru param azuttum
2. இருக்கிற ஜனத்தொகையின் பசியும் தாகமும் தீர்க்க ஆதாரங்கள் போதாத நிலையில் இது கூடுதல் சுமை
irukki?a janattokaiyin pachiyum takamum tirkka atarankal potata nilaiyil itu kututal chumai
3. மன பாரத்துக்கு சற்றும் இளைத்ததில்லை உடல் பாரம்
mana parattukku cha??um ilaittatillai utal param
4. குடும்ப பாரம் காரணமாக இருக்கலாம்
kutumpa param karanamaka irukkalam
5. அந்த சுமை மின் கட்டணம் செலுத்தும் நமது தலையில் விடியும்
anta chumai min kattanam cheluttum namatu talaiyil vitiyum
Tamil to English
English To Tamil