bulk meaning in tamil

Word: bulk - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of bulk in english - size, largeness, main part, most

Meanings in tamil :

pokkm ( பொக்கம் )
poy ( பொய் )
பொலிவு
மிகுதி
chatu ( சது )

Identical words :

bulkiness - pomml ( பொம்மல் )
bulky - pottai ( பொத்தை )
bulky man or thing - prumn ( பருமன் )
bulkiness of beasts - pinarm ( பிணாரம் )

Tamil Examples :

1. குளிர்ந்த பீரை கூடுதல் விலைக்கு மட்டமான பாரில் போய் வாங்கிக் கொள்ள நிர்ப்பந்திக்கின்றனர் என்பது அடுத்த புகார்
kulirnta pirai kututal vilaikku mattamana paril poy vankik kolla nirppantikkin?anar enpatu atutta pukar
2. அப்படிப்பட்டவர் ராஜ்யசபா போய் என்ன சாதிக்கப்போகிறார் என்று சிலர் கேட்கின்றனர்
appatippattavar rajyachapa poy enna chatikkappoki?ar en?u chilar ketkin?anar
3. அல்லது அவர்கள் தண்டனை அனுபவிக்காமலேயே இறந்து போய் விடுவார்கள்
allatu avarkal tantanai anupavikkamaleye i?antu poy vituvarkal
4. ஏறக்குறைய 8 முறை விரட்டி போய் லஞ்சம் கொடுக்க முயன்றிருக்கிறார்கள்
e?akku?aiya 8 mu?ai viratti poy lancham kotukka muyan?irukki?arkal
5. இதனால் வீட்டை இழந்த அப்பாவி பொது மக்கள் வெறுத்துப் போய் விரக்தி அடைகிறார்கள்
itanal vittai izanta appavi potu makkal ve?uttup poy virakti ataiki?arkal

Synonyms of bulk

weight volume amount extent total quantity totality massiveness dimensions substance bigness quantum magnitude amplitude aggregate immensity majority body gross preponderance generality plurality best part better part biggest share greater number greater part major part nearly all predominant part principal part

Antonyms of bulk

insignificance part
Tamil to English
English To Tamil