calcine metals meaning in tamil

Word: calcine metals - The english word have 14 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

eri ( எரி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
எரியச்செய்ய
விளக்கெரிக்க
சீரணிப்பிக்க
மருந்தெரிக்க
கிறது
ந்தது
யும்
எரிய
பிரகாசிக்க
அழல
புண்முதலியவெரிய
பொறா மைகொள்ள
vayiṟeriya ( வயிறெரிய )
தலைமுதலியனவெரிய
நெ ருப்பு
narakam ( நரகம் )
pirakacham ( பிரகாசம் )
kettai ( கேட்டை )
புநர்பூசம்

Tamil Examples :

1. கேட்டை உடைத்து உள்ளே புகுந்து கண்ணில் பட்டதை அடித்து நொறுக்கினால் அரசு உடனே கோரிக்கையை ஏற்கும்; குற்றவாளிகள் தூக்கில் தொங்குவார்கள் என்று யார் சொன்னார்களோ தெரியவில்லை
kettai utaittu ulle pukuntu kannil pattatai atittu no?ukkinal arachu utane korikkaiyai e?kum; ku??avalikal tukkil tonkuvarkal en?u yar chonnarkalo teriyavillai
2. நேற்று முன்தினம் நெல்லை அருகே ஆளில்லா ரயில்வே கேட்டை கடக்க முயன்ற கார் மீது ரயில் மோதியதில் 3 பெண்கள் உடல் நசுங்கி இறந்தனர்
ne??u muntinam nellai aruke alilla rayilve kettai katakka muyan?a kar mitu rayil motiyatil 3 penkal utal nachunki i?antanar
3. பறவைகளின் எச்சம் கலந்த ஏரி நீரை விவசாயத்துக்கு பயன்படுத்துவதால் நல்ல மகசூல் கிடைக்கிறது என்று விவசாயிகள் கூறுகின்றனர்
pa?avaikalin echcham kalanta eri nirai vivachayattukku payanpatuttuvatal nalla makachul kitaikki?atu en?u vivachayikal ku?ukin?anar
Tamil to English
English To Tamil