ataram meaning in english


Word: ஆதாரம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
ataram means
1. to sustain or withstand
2. to continue to be as specified, as to condition or state
3. a thing, person, or group that protects
4. anything upon which something is based; fundamental principle; groundwork.
5. the natural or prepared ground or base on which some structure rests.

Transliteration : ātāram Other spellings : ataram

Meanings in english :

As noun :
basis
foundation

Meaning of ataram in tamil

atrvu / ஆதரவு

Tamil Examples :

1. கோவை: பஞ்ச பாண்டவர்கள் கோவைக்கு வந்து சென்றதற்கான ஆதாரம் இன்னும் அழியாத சின்னமாக கோவை நகரில் உள்ளது
kovai: pancha pantavarkal kovaikku vantu chen?ata?kana ataram innum aziyata chinnamaka kovai nakaril ullatu
2. ஆஸ்திரேலியாவில் இருந்து 6 மணி நேரத்துக்கு வீடியோ கான்பரன்சிங்கில் விசாரணை நடத்தியவர், போதிய வீடியோ ஆதாரம் இல்லாதது மற்றும் பொதுவான நபர்களின் வாக்குமூலங்களை காரணம் காட்டி ஆண்டர்சனை விடுவித்துள்ளார்
astireliyavil iruntu 6 mani nerattukku vitiyo kanparanchinkil vicharanai natattiyavar, potiya vitiyo ataram illatatu ma??um potuvana naparkalin vakkumulankalai karanam katti antarchanai vituvittullar
3. கோதாவரி நதி படுகை, அதிக நீர் ஆதாரம் உள்ள பகுதி
kotavari nati patukai, atika nir ataram ulla pakuti
4. ஏனெனில், யார் சொல்லி இது நடந்தது என்பதற்கு கோப்புகளில் ஆதாரம் இருக்காது
enenil, yar cholli itu natantatu enpata?ku koppukalil ataram irukkatu
5. அவரவர் மாநிலத்தில் முதலமைச்சராக கொடி கட்டிப் பறந்த பலரும் மத்திய அரசில் ஓர் அமைச்சராக பொறுப்பு ஏற்க பெருமையுடன் முன்வருவது போதுமான ஆதாரம்
avaravar manilattil mutalamaichcharaka koti kattip pa?anta palarum mattiya arachil or amaichcharaka po?uppu e?ka perumaiyutan munvaruvatu potumana ataram
Tamil to English
English To Tamil