avarai meaning in english
Word: ஆவாரை - The tamil word have 5 characters.
Transliteration : āvārai Other spellings : avarai
1. இதையடுத்து நாகமநாயக்கரின் மகன் விசுவநாத நாயக்கர் மதுரைக்கு படை எடுத்து சென்று தனது தந்தையை வென்று அவரை விஜய நகரத்திற்கு கொண்டு சென்றார்
itaiyatuttu nakamanayakkarin makan vichuvanata nayakkar maturaikku patai etuttu chen?u tanatu tantaiyai ven?u avarai vijaya nakaratti?ku kontu chen?ar
2. ஆனால், அவரை பின்பற்ற வேண்டியவர்கள்தான் சறுக்கிக் கொண்டிருக்கின்றனர்
anal, avarai pinpa??a ventiyavarkaltan cha?ukkik kontirukkin?anar
3. உலக போட்டியில் தங்கம் என்ற பெருமை அஞ்சுவுக்கு அன்றே கிடைத்திருந்தால், தேசமே அவரை தோளில் தூக்கி வைத்துக் கொண்டாடி இருக்கும்
ulaka pottiyil tankam en?a perumai anchuvukku an?e kitaittiruntal, techame avarai tolil tukki vaittuk kontati irukkum
4. தேசத்துக்கே பெருமை சேர்த்திருக்கும் அவரை கொஞ்சமும் தாமதிக்காமல் பெரிய அளவில் பெருமைப்படுத்துவதே உரிய கவுரவமாக இருக்கும்
techattukke perumai cherttirukkum avarai konchamum tamatikkamal periya alavil perumaippatuttuvate uriya kavuravamaka irukkum
5. அவரை சமரசம் செய்வதற்காக பாஜக பிரம்மப்பிரயத்தனம் செய்ய வேண்டியிருந்தது
avarai chamaracham cheyvata?kaka pajaka pirammappirayattanam cheyya ventiyiruntatu
Transliteration : āvārai Other spellings : avarai
Meanings in english :
Meaning of avarai in tamil
the nilavakai / the நிலவாகை
Tamil Examples :
itaiyatuttu nakamanayakkarin makan vichuvanata nayakkar maturaikku patai etuttu chen?u tanatu tantaiyai ven?u avarai vijaya nakaratti?ku kontu chen?ar
2. ஆனால், அவரை பின்பற்ற வேண்டியவர்கள்தான் சறுக்கிக் கொண்டிருக்கின்றனர்
anal, avarai pinpa??a ventiyavarkaltan cha?ukkik kontirukkin?anar
3. உலக போட்டியில் தங்கம் என்ற பெருமை அஞ்சுவுக்கு அன்றே கிடைத்திருந்தால், தேசமே அவரை தோளில் தூக்கி வைத்துக் கொண்டாடி இருக்கும்
ulaka pottiyil tankam en?a perumai anchuvukku an?e kitaittiruntal, techame avarai tolil tukki vaittuk kontati irukkum
4. தேசத்துக்கே பெருமை சேர்த்திருக்கும் அவரை கொஞ்சமும் தாமதிக்காமல் பெரிய அளவில் பெருமைப்படுத்துவதே உரிய கவுரவமாக இருக்கும்
techattukke perumai cherttirukkum avarai konchamum tamatikkamal periya alavil perumaippatuttuvate uriya kavuravamaka irukkum
5. அவரை சமரசம் செய்வதற்காக பாஜக பிரம்மப்பிரயத்தனம் செய்ய வேண்டியிருந்தது
avarai chamaracham cheyvata?kaka pajaka pirammappirayattanam cheyya ventiyiruntatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
avalmaviavikkozukkattaiavichivalamavitamavipattamavipa?iyaavipokaaviymaviyravirankayavirmavirampuaviruttiaviraiavilamavivankaavivitaavivichaavutaiyar