oti meaning in english
Word: ஓதி - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
oti means
1. familiarity or conversance, as with a particular subject or branch of learning
2. scholarly knowledge or learning
3. the entire body of writings of a specific language , period, people, etc.
4. any of several carnivores of the family Felidae, as the lion, tiger, leopard or jaguar, etc.
5. a large mass of something resembling this, as in shape or size.
Transliteration : ōti Other spellings : oti
1. விபத்து நடந்ததும் அக்கம் பக்கம் இருந்து கிராம மக்கள் ஓடி வந்து மீட்பு வேலைகளில் ஈடுபட்டு பல பயணிகளை காப்பாற்றியுள்ளனர்
vipattu natantatum akkam pakkam iruntu kirama makkal oti vantu mitpu velaikalil itupattu pala payanikalai kappa??iyullanar
2. மீ ஓடி 3 நாளில் கல்லணையை எட்டும்போது பாதிக்கும் குறைந்திருக்கும்
mi oti 3 nalil kallanaiyai ettumpotu patikkum ku?aintirukkum
3. இதனால, சட்டம் ஒழுங்கு பிரச்னை, புகார் மனு விசாரணைகள்ல கவனம் செலுத்தாம, ஓடி ஓடி ஸ்பாட் பைன் வசூலிக்கிறாங்களாம்
itanala, chattam ozunku pirachnai, pukar manu vicharanaikalla kavanam cheluttama, oti oti spat pain vachulikki?ankalam
4. எனினும், விதிகளை மதிக்காமல் சபாநாயகரின் வேண்டுகோளை பொருட்படுத்தாமல் கூச்சல் போடுவது, கோஷம் எழுப்புவது, சபையின் மையத்துக்கு ஓடி ஆர்ப்பாட்டம் செய்வது, ஆவணங்களை கிழித்து எறிவது போன்ற சம்பவங்கள் தொடர்ந்து நடக்கின்றன
eninum, vitikalai matikkamal chapanayakarin ventukolai porutpatuttamal kuchchal potuvatu, kosham ezuppuvatu, chapaiyin maiyattukku oti arppattam cheyvatu, avanankalai kizittu e?ivatu pon?a champavankal totarntu natakkin?ana
oti means
1. familiarity or conversance, as with a particular subject or branch of learning
2. scholarly knowledge or learning
3. the entire body of writings of a specific language , period, people, etc.
4. any of several carnivores of the family Felidae, as the lion, tiger, leopard or jaguar, etc.
5. a large mass of something resembling this, as in shape or size.
Transliteration : ōti Other spellings : oti
Meanings in english :
Meaning of oti in tamil
penmayir / பெண்மயிர்
nanm / ஞானம்klvi / கல்விpunai / பூனைmlai / மலைitankazimai / இடங்கழிமைotu van / ஓது வான்
Identical words :
otimm ( ஓதிமம் ) - swanotimamuyartton ( ஓதிமமுயர்த்தோன் ) - brahma whose banner is the swanotiyiṟaikka ( ஓதியிறைக்க ) - to sprinkle holy waterotiyutaikka ( ஓதியுடைக்க ) - to break a co coanut with appropriate incantationsotivita ( ஓதிவிட ) - to cease readingotinanir ( ஓதினநீர் ) - holy water
Tamil Examples :
vipattu natantatum akkam pakkam iruntu kirama makkal oti vantu mitpu velaikalil itupattu pala payanikalai kappa??iyullanar
2. மீ ஓடி 3 நாளில் கல்லணையை எட்டும்போது பாதிக்கும் குறைந்திருக்கும்
mi oti 3 nalil kallanaiyai ettumpotu patikkum ku?aintirukkum
3. இதனால, சட்டம் ஒழுங்கு பிரச்னை, புகார் மனு விசாரணைகள்ல கவனம் செலுத்தாம, ஓடி ஓடி ஸ்பாட் பைன் வசூலிக்கிறாங்களாம்
itanala, chattam ozunku pirachnai, pukar manu vicharanaikalla kavanam cheluttama, oti oti spat pain vachulikki?ankalam
4. எனினும், விதிகளை மதிக்காமல் சபாநாயகரின் வேண்டுகோளை பொருட்படுத்தாமல் கூச்சல் போடுவது, கோஷம் எழுப்புவது, சபையின் மையத்துக்கு ஓடி ஆர்ப்பாட்டம் செய்வது, ஆவணங்களை கிழித்து எறிவது போன்ற சம்பவங்கள் தொடர்ந்து நடக்கின்றன
eninum, vitikalai matikkamal chapanayakarin ventukolai porutpatuttamal kuchchal potuvatu, kosham ezuppuvatu, chapaiyin maiyattukku oti arppattam cheyvatu, avanankalai kizittu e?ivatu pon?a champavankal totarntu natakkin?ana
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
otinanirotimamuyarttonotimmotiyi?aikkaotiyutaikkaotivitaotuotuvanotuvikkaotaiottiottuottuppu?anataiottumu?aivaippuotturaipporonayontionmonuropptiyal