anpu meaning in english
Word: அன்பு - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
anpu means
1. a feeling of warm personal attachment or deep affection, as for a parent, child, or friend.
2. Often, affections.
anpu means
1. a feeling of warm personal attachment or deep affection, as for a parent, child, or friend.
2. Often, affections.
a.
emotion; feeling; sentiment
3. a feeling that binds one to a person, thing, cause, ideal, or the like; devotion; regard
4. a friendly relation or intimacy.
5. a pleasing or attractive quality or endowment
6. friendly or well-disposed regard; goodwill
7. a kind act; favor
8. weak or delicate in constitution ; not strong or hardy.
Transliteration : aṉpu Other spellings : anpu
1. சரிவில் கிடக்கும் நாட்டின் நிதி நிலையை தூக்கி நிறுத்தாவிட்டால் மோசமான கட்டத்தை சந்திக்கவேண்டி வரும் என்று கூறியுள்ள மோடி, பொருளாதாரத்தை சீர்படுத்துவதற்கு மத்திய அரசு எடுக்க உள்ள கடும் நடவடிக்கைகளால், என்மீது உள்ள அன்பு மக்களுக்கு குறையலாம்
charivil kitakkum nattin niti nilaiyai tukki ni?uttavittal mochamana kattattai chantikkaventi varum en?u ku?iyulla moti, porulatarattai chirpatuttuvata?ku mattiya arachu etukka ulla katum natavatikkaikalal, enmitu ulla anpu makkalukku ku?aiyalam
2. ஆனால், மீண்டும் நாடு நல்ல நிலையை அடையும்போது என்மீதுள்ள கோபம் நீங்கி, நான் எடுத்த நடவடிக்கையை உணர்ந்து மீண்டும் அன்பு செலுத்த துவங்குவார்கள் என கூறியுள்ளார்
anal, mintum natu nalla nilaiyai ataiyumpotu enmitulla kopam ninki, nan etutta natavatikkaiyai unarntu mintum anpu chelutta tuvankuvarkal ena ku?iyullar
3. மக்களுக்கு என்மீதுள்ள அன்பு குறைந்து போகும் என்ற வார்த்தையை மோடி உபயோகித்ததில் இருந்தே, உண்மையிலேயே அவர் குறிப்பிட்டது போல செயல்பாடுகள் கடுமையானதாகத்தான் இருக்கும் என்பதை வெட்ட வெளிச்சமாக்கியுள்ளது
makkalukku enmitulla anpu ku?aintu pokum en?a varttaiyai moti upayokittatil irunte, unmaiyileye avar ku?ippittatu pola cheyalpatukal katumaiyanatakattan irukkum enpatai vetta velichchamakkiyullatu
3. a feeling that binds one to a person, thing, cause, ideal, or the like; devotion; regard
4. a friendly relation or intimacy.
5. a pleasing or attractive quality or endowment
6. friendly or well-disposed regard; goodwill
7. a kind act; favor
8. weak or delicate in constitution ; not strong or hardy.
Transliteration : aṉpu Other spellings : anpu
Meanings in english :
Meaning of anpu in tamil
Identical words :
anpukatta ( அன்புகாட்ட ) - to manifest kindnessanpukura ( அன்புகூர ) - to loveanpuchatikka ( அன்புசாதிக்க ) - to cultivate love divine or humananpucheyya ( அன்புசெய்ய ) - to be affectionateanputaimai ( அன்புடைமை ) - loveanpuṟutta ( அன்புறுத்த ) - to create or produce affectionanpukalakka ( அன்புகலக்க ) - to reciprocate affectionanputazaikka ( அன்புதழைக்க ) - to abound in affection
Tamil Examples :
charivil kitakkum nattin niti nilaiyai tukki ni?uttavittal mochamana kattattai chantikkaventi varum en?u ku?iyulla moti, porulatarattai chirpatuttuvata?ku mattiya arachu etukka ulla katum natavatikkaikalal, enmitu ulla anpu makkalukku ku?aiyalam
2. ஆனால், மீண்டும் நாடு நல்ல நிலையை அடையும்போது என்மீதுள்ள கோபம் நீங்கி, நான் எடுத்த நடவடிக்கையை உணர்ந்து மீண்டும் அன்பு செலுத்த துவங்குவார்கள் என கூறியுள்ளார்
anal, mintum natu nalla nilaiyai ataiyumpotu enmitulla kopam ninki, nan etutta natavatikkaiyai unarntu mintum anpu chelutta tuvankuvarkal ena ku?iyullar
3. மக்களுக்கு என்மீதுள்ள அன்பு குறைந்து போகும் என்ற வார்த்தையை மோடி உபயோகித்ததில் இருந்தே, உண்மையிலேயே அவர் குறிப்பிட்டது போல செயல்பாடுகள் கடுமையானதாகத்தான் இருக்கும் என்பதை வெட்ட வெளிச்சமாக்கியுள்ளது
makkalukku enmitulla anpu ku?aintu pokum en?a varttaiyai moti upayokittatil irunte, unmaiyileye avar ku?ippittatu pola cheyalpatukal katumaiyanatakattan irukkum enpatai vetta velichchamakkiyullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
anpukalakkaanpukattaanpukuraanpuchatikkaanpucheyyaanputaimaianputazaikkaanpu?uttaanmaianmozittokaian?an?aichchelavuan?ataman?inaran?ilan?uan?erintanan?eapaapakaranamapakari
© 2014-2025 Maxgyan.com, All rights reserved. |
Contact Us