atippatu meaning in english


Word: அடிப்பாடு - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
atippatu means
1. habits or usages collectively; convention.
2. a narrow walk or way
3. a narrow walk or way
4. characteristic or habitual manner
5. the customary manner in which a language or a form of a language is spoken or written
6. habits or usages collectively; convention.

Transliteration : aṭippāṭu Other spellings : atippatu

Meanings in english :

As noun :
custom
path in its place way Ex: The film's success paved the way (அடிப்பாடு) for the Indian New Wave. beaten path usage Ex: Bicycle usage (அடிப்பாடு) for work commutes is minimal.

Meaning of atippatu in tamil

patai / பாதை
pzkkm / பழக்கம்

Tamil Examples :

1. பிரதமரை அடிப்பது என்று ஒரு முதல்வர் பேசுவதா என்று உங்களுக்கு அதிர்ச்சியாக இருக்கும்
piratamarai atippatu en?u oru mutalvar pechuvata en?u unkalukku atirchchiyaka irukkum
2. தவறு செய்யும் மாணவ மாணவிகளை தலையில் குட்டுவது, காதை திருகுவது, ஸ்கேலால் அடிப்பது கூடாது என சட்டம் போட்டு தடுத்து நிறுத்திய பிறகு, அவற்றை விடவும் கொடூரமாக மோசமாக கேவலமாக எப்படி தண்டிக்கலாம் என ஆசிரியர்கள் யோசித்தால் என்னவென்று சொல்வது? அதிலும் விடுதியின் காப்பாளர் என்ற பொறுப்பு ஆசிரியர் பணியை காட்டிலும் அதிகமான பொறுப்புள்ளது
tava?u cheyyum manava manavikalai talaiyil kuttuvatu, katai tirukuvatu, skelal atippatu kutatu ena chattam pottu tatuttu ni?uttiya pi?aku, ava??ai vitavum koturamaka mochamaka kevalamaka eppati tantikkalam ena achiriyarkal yochittal ennaven?u cholvatu? atilum vitutiyin kappalar en?a po?uppu achiriyar paniyai kattilum atikamana po?uppullatu
3. சித்ரவதை என்பது அடிப்பது கடிப்பது சூடு வைப்பது என வன்செயலாகத்தான் இருக்கவேண்டும் என்பதில்லையே
chitravatai enpatu atippatu katippatu chutu vaippatu ena vancheyalakattan irukkaventum enpatillaiye
Tamil to English
English To Tamil