akki meaning in english


Word: அக்கி - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
akki means
1. the condition or quality of being hot
2. any small arthropod, such as a spider, tick, or centipede, having a superficial, general similarity to the insects. Compare arachnid .

Transliteration : akki Other spellings : akki

Meanings in english :

As noun :
insect

Meaning of akki in tamil

அக்கினிக்கரப்பான் / அக்கினிக்கரப்பான்
kn / கண்anaikkarappan / ஆனைக்கரப்பன்uttanam / உட்டணம்orpuchchi / ஓர்பூச்சி

Identical words :

akkitarai ( அக்கிதாரை ) - eye ballakkipatalam ( அக்கிபடலம் ) - disease of the eyeakkiyatam ( அக்கியாதம் ) - obscurityakkiyatavacham ( அக்கியாதவாசம் ) - properly and elegantlyakkiyanam ( அக்கியானம் ) - ignoranceakkiyani ( அக்கியானி ) - ignorant personakkiramam ( அக்கிரமம் ) - want of orderakkiram ( அக்கிரம் ) - point of any thingakkirachankai ( அக்கிரசங்கை ) - civilitiesakkiracharmam ( அக்கிரசர்மம் ) - foreskinakkirachanman ( அக்கிரசன்மன் ) - priestakkirapuchanai ( அக்கிரபூசனை ) - respect paid to the principal person at a feastakkiramamicham ( அக்கிரமாமிசம் ) - heartakkiran ( அக்கிரன் ) - elder brotherakkirakaram ( அக்கிரகாரம் ) - village or street of brahmins' houses

Tamil Examples :

1. கட்டணத்தைஅதிகரித்து, எலக்ட்ரானிக் மீட்டர் பொருத்தி ஓட்டுவதை கட்டாயம் ஆக்கி தமிழக அரசு உத்தரவு பிறப்பித்த போது மக்களின் அந்த நம்பிக்கை , அவ நம்பிக்கை , தகர்க்கப்பட்டதாக பலரும் கருதினர்
kattanattaiatikarittu, elaktranik mittar porutti ottuvatai kattayam akki tamizaka arachu uttaravu pi?appitta potu makkalin anta nampikkai , ava nampikkai , takarkkappattataka palarum karutinar

2. இந்திய கிரிக்கெட், ஆக்கி அணிகளை ஸ்பான்சர் செய்கிறார்
intiya kirikket, akki anikalai spanchar cheyki?ar
Tamil to English
English To Tamil