appavi meaning in english


Word: அப்பாவி - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
appavi means
1. without injury; unhurt; unharmed.
2. not artificial; natural; simple; uncontrived

Transliteration : appāvi Other spellings : appavi

Meanings in english :

As adjective :
harmless
artless

Meaning of appavi in tamil

kapatamillan / கபடமில்லான்
petai / பேதை

Tamil Examples :

1. இந்த பிரச்னையே இன்னும் தீராத நிலையில் மற்றொரு மலேசிய பயணிகள் விமானம், உக்ரைன் தீவிரவாதிகளால் ஏவுகணை மூலம் அநியாயத்துக்கு சுட்டு வீழத்தப்பட்டு, 295 அப்பாவி மக்களின் உயிர்கள் காவு வாங்கப்பட்டு இருக்கின்றன
inta pirachnaiye innum tirata nilaiyil ma??oru malechiya payanikal vimanam, ukrain tiviravatikalal evukanai mulam aniyayattukku chuttu vizattappattu, 295 appavi makkalin uyirkal kavu vankappattu irukkin?ana
2. அப்பாவி மக்களின் உயிரை பறிக்க தீவிரவாதிகள் பயன்படுத்திய 9கே37 ஏவுகணை, 1980ல் ரஷ்யா தயாரிப்பில் உருவானது
appavi makkalin uyirai pa?ikka tiviravatikal payanpatuttiya 9ke37 evukanai, 1980l rashya tayarippil uruvanatu
3. இது பெண்களுக்கு பாதுகாப்பான சட்டமாக இருந்தாலும், இதனால் தவறே செய்யாத அப்பாவி கணவர், அவர்களின் குடும்பத்தினரும் பாதிக்கப்படுவதை தடுக்க வேண்டிய கட்டாயமும் சட்டத்தை அமல்படுத்தும் அமைப்புகளுக்கு இருக்கின்றன
itu penkalukku patukappana chattamaka iruntalum, itanal tava?e cheyyata appavi kanavar, avarkalin kutumpattinarum patikkappatuvatai tatukka ventiya kattayamum chattattai amalpatuttum amaippukalukku irukkin?ana
4. இதற்காக, ரயில்கள் கவிழ்ப்பு, வெடிகுண்டு தாக்குதல்கள், அப்பாவி மக்களின் உயிர்கள் பறிப்பு என இவர்களின் கொடூரம் தொடர்கிறது
ita?kaka, rayilkal kavizppu, vetikuntu takkutalkal, appavi makkalin uyirkal pa?ippu ena ivarkalin koturam totarki?atu
5. யாரோ செய்த தவறுக்கு இந்த இரண்டு விபத்துகளில் 5 அப்பாவி குழந்தைகள் தங்கள் உயிரை இழந்துள்ளனர்
yaro cheyta tava?ukku inta irantu vipattukalil 5 appavi kuzantaikal tankal uyirai izantullanar
Tamil to English
English To Tamil