avataram meaning in english


Word: அவதரம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
avataram means
1. a special or important time, event, ceremony, celebration, etc.

Transliteration : avataram Other spellings : avataram

Meanings in english :

occasion
juncture

Meaning of avataram in tamil

as avacharam / as அவசரம்

Tamil Examples :

1. கடத்தப்பட்ட குழந்தைகள் கொத்தடிமைகளாக, பாலியல் தொழிலாளியாக, டிராபிக் சிக்னல்களில் பிச்சைக்காரர்களாக, வீடு, ஓட்டல், கடைகளில் வேலையாளாக புதிய அவதாரம் எடுக்கிறார்கள்
katattappatta kuzantaikal kottatimaikalaka, paliyal tozilaliyaka, tirapik chiknalkalil pichchaikkararkalaka, vitu, ottal, kataikalil velaiyalaka putiya avataram etukki?arkal
2. இதன் ஒரு அவதாரம் தான் கங்காரு கோர்ட்
itan oru avataram tan kankaru kort
3. நடவடிக்கை எடுக்காத போலீஸ் அதிகாரிகளை கெஜ்ரிவால் அரசு சஸ்பெண்ட் செய்யப்போய், அதை மத்திய உள்துறை அமைச்சகம் ரத்து செய்தது சர்ச்சையின் அடுத்த அவதாரம்
natavatikkai etukkata polis atikarikalai kejrival arachu chaspent cheyyappoy, atai mattiya ultu?ai amaichchakam rattu cheytatu charchchaiyin atutta avataram
4. தொடர் தோல்விகளை தொடர்ந்து சுய பரிசோதனை செய்துகொண்ட கேப்டன் டோனி (‘தோல்விதான் சிந்திக்கத் தூண்டுகிறது’), இன்னுமொரு சாதனையை தகர்த்து புதிய அவதாரம் எடுத்திருக்கிறார்
totar tolvikalai totarntu chuya parichotanai cheytukonta keptan toni (‘tolvitan chintikkat tuntuki?atu’), innumoru chatanaiyai takarttu putiya avataram etuttirukki?ar
Tamil to English
English To Tamil